Lạc trôi về quán phở dê ngon ở Hà Tĩnh cho ngày chán cơm…!
Phở ngon hà tĩnh

Lạc trôi về quán phở dê ngon ở Hà Tĩnh cho ngày chán cơm…!

Phở Dê bất cứ ai lần đầu đến quán thưởng thức cũng phải trầm trồ bởi tô phở đầy ắp. Sợi phở mềm, tươi, và đặc biệt bát phở rất nhiều thịt DÊ. Với bát phở như vậy phải một bạn nam mới có thể ăn hết, còn với các bạn nữ thì sẽ rất no… là một trong những quán phở ngon nức tiếng ở thành phố Hà Tĩnh. Đến nỗi mỗi lần ai đó nhắc đến Phở Dê, người ta nghĩ ngay tới cảnh xếp hàng vào mỗi buổi sáng. Phở Dê đâu đó mang thương hiệu hương vị phở Hà Thành xưa. 

  Không gian ấm cúm tạo nên một hương vị phở ngon

Được mọi người yêu mến

Mỗi tô phở  đặc trưng cho những tô phở ở quán phở ngon ở Hà Tĩnh. Khi được múc lên thơm phức, béo ngậy, nước dùng trong veo. Miếng thịt Dê tươi hồng, mềm mịn, đầy đặn đã tạo nên sức hấp dẫn… Sự hấp dẫn này không chỉ với người thành phố Hà Tĩnh mà còn với thực khách gần xa…

Đội ngũ nhân viên nữ xinh đẹp thân thiện nhiệt tình.

Phở Dê ngon cốt ở nước phở, nước phở có độ ngọt từ xương ninh kèm gia vị. Ngoài nước phở ngon, thịt Dê ở đây cũng được xào trên một lò lửa nhiệt độ cao, mỡ đun nóng già, miếng thịt vừa ngọt, vừa ngậy lại thơm hương gừng lửa bùng lên. À, quên, khi ăn Phở bạn nhớ thêm nếm các loại gia vị khác cho hợp khẩu vị như: tương ớt, tiêu, hoặc cho thêm nước mắm hoặc gia vị tùy độ đậm nhạt tùy mỗi người.

Những tô phở mang hơi ấm nụ cười thân thiện đất Hà Thành.

Các ngày thứ bảy và chủ nhật quán đông không có chỗ ngồi nếu bạn là người thích được phục vụ chu đáo…  Thì đây sẽ không phải là quán Phở bạn đang mong đợi… Nói vậy thôi những ngày trong tuần cũng không đến nỗi quá đông. Kinh nghiệm nếu bạn tới ăn là nên đi hai người, một người mua Phở còn một người ra giữ chỗ trước…  Quán mở lúc sáng từ 6h00 – 13h0. Buổi chiều 16h30-21h30 Tới muộn là lại không được ăn phở ngon ở Hà Tĩnh nhé.

Hướng dẫn đường đi đến phở dê Hà Tĩnh


Một nét riêng biệt ở quán phở PHỞ DÊ 22 A Phan Huy Chú tp Hà Tĩnh là Đôi khi không phân biệt bất cứ một ai…

Dấu ấn riêng cho Phở Dê Hà Tĩnh.


Khách hàng sẽ tự gọi món mình yêu thích rồi tự tay bưng tô phở nóng hổi, thơm phức. Rồi bê tới chỗ ngồi để thưởng thức chứ không có nhân viên bưng tận nơi… Ăn Phở Dê thì bạn cũng đừng quên ăn kèm quẩy. Đây cũng là 1 trong những yếu tố khiến thực khách lưu luyến ăn phở ở quán này.

Hoàng Seo.

ibongda.live
KHUYẾN MÃI LỚN
“HOÀNG SEO” CHUYÊN ĐƯA DOANH NGHIỆP & SEO TỪ KHÓA LÊN GOOGLE

HÀ TĨNH ĐẸP LUNG LINH NHÌN TỪ VŨ TRỤ TRẠM ISS

This Post Has 3,405 Comments

  1. A big thank you for your article. Want more.

  2. “wonderful submit, very informative. I wonder why the other experts of this sector don’t notice this.”

Comments are closed.