Lạc trôi về quán phở dê ngon ở Hà Tĩnh cho ngày chán cơm…!
Phở ngon hà tĩnh

Lạc trôi về quán phở dê ngon ở Hà Tĩnh cho ngày chán cơm…!

Phở Dê bất cứ ai lần đầu đến quán thưởng thức cũng phải trầm trồ bởi tô phở đầy ắp. Sợi phở mềm, tươi, và đặc biệt bát phở rất nhiều thịt DÊ. Với bát phở như vậy phải một bạn nam mới có thể ăn hết, còn với các bạn nữ thì sẽ rất no… là một trong những quán phở ngon nức tiếng ở thành phố Hà Tĩnh. Đến nỗi mỗi lần ai đó nhắc đến Phở Dê, người ta nghĩ ngay tới cảnh xếp hàng vào mỗi buổi sáng. Phở Dê đâu đó mang thương hiệu hương vị phở Hà Thành xưa. 

  Không gian ấm cúm tạo nên một hương vị phở ngon

Được mọi người yêu mến

Mỗi tô phở  đặc trưng cho những tô phở ở quán phở ngon ở Hà Tĩnh. Khi được múc lên thơm phức, béo ngậy, nước dùng trong veo. Miếng thịt Dê tươi hồng, mềm mịn, đầy đặn đã tạo nên sức hấp dẫn… Sự hấp dẫn này không chỉ với người thành phố Hà Tĩnh mà còn với thực khách gần xa…

Đội ngũ nhân viên nữ xinh đẹp thân thiện nhiệt tình.

Phở Dê ngon cốt ở nước phở, nước phở có độ ngọt từ xương ninh kèm gia vị. Ngoài nước phở ngon, thịt Dê ở đây cũng được xào trên một lò lửa nhiệt độ cao, mỡ đun nóng già, miếng thịt vừa ngọt, vừa ngậy lại thơm hương gừng lửa bùng lên. À, quên, khi ăn Phở bạn nhớ thêm nếm các loại gia vị khác cho hợp khẩu vị như: tương ớt, tiêu, hoặc cho thêm nước mắm hoặc gia vị tùy độ đậm nhạt tùy mỗi người.

This Post Has 3.405 Comments

Name (required)Email (required)Website

Trả lời