VP Kiến trúc cận nhiệt đới ART về những ngôi nhà trong lòng phố Hà Tĩnh…!
Văn phòng Kiến Trúc Cận Nhiệt Đới ART tại Hà Tĩnh

VP Kiến trúc cận nhiệt đới ART về những ngôi nhà trong lòng phố Hà Tĩnh…!

Kiến trúc cận nhiệt đới ART thiết kế nhà đẹp trong lòng phố ở Hà Tĩnh

.

Kiến trúc cận nhiệt đới hiểu theo một cách đơn giản là kiến trúc phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới. Cận nhiệt đới tuy là một khái niệm nằm trong kiến trúc sinh thái nhưng lại mang tính riêng. Nó chỉ hướng tới một mục đích duy nhất là sự thống nhất và phù hợp giữa kiến trúc và khí hậu.
thiết kế nhà Hà Tĩnh
Một góc nhỏ văn phòng làm việc của Kiến Trúc cận Nhiệt Đới ART - Hà Tĩnh.
Trong những năm vừa qua kiến trúc thành phố Hà Tĩnh có sự thay đổi nhiều biến hóa. Bên cạnh những tòa nhà cao ốc sừng sững thì kiến trúc nhà lô phố, biệt thự… đâu đó tô thêm vẽ đẹp cho thành phố miền gió lào. Công ty cp kiến trúc cận nhiệt đới ART là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Với đội ngũ KTS chất lượng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, yêu nghề. … Thiết Kế Nhà Hà Tĩnh ngày càng được người dân Hà Tĩnh yêu mến.

Kiến trúc Huế Trong lòng thành phố.

Nét đẹp kiến trúc mộng mơ Huế đã để lại nhiều dấu ấn Kiến Trúc hoài cổ, hoài niệm giữa lòng thành phố Hà Tĩnh. Những Tác phẩm Kiến Trúc Huế ở Hà Tĩnh ăn sâu vào tiềm thức và lắng đọng trong người dân nơi đây. Như một sân vườn mát xanh như gói gọn tuổi thơ của những người ưu hoài niệm…một không gian yên tĩnh và đậm đà phong vị Huế… Và Những ngôi nhà mọc lên đã tô nên vẽ đẹp và sự hài hòa cảnh quan đô thị.

.

thiết kế nhà hà tĩnh
Kiến trúc sân vườn rất được người dân Hà Tĩnh yêu mến.
thiết kế nhà hà tĩnh
Một nét kiến trúc sân vườn Huế
Sân vườn trở thành trái tim của ngôi nhà, được thiết kế như một góc vườn của các biệt phủ Huế thu nhỏ. Có sứ trắng, có súng hồng, có trúc xanh và hoa giấy nở quanh năm. Thêm một mặt hồ tĩnh lặng để cây lá soi mình. Cây đã quen đất và cây đã quen cây nên mọi thứ đều hòa quyện, sum vầy.  Dù ngồi ở thư phòng, bàn ăn hay nơi tiếp khách, gia chủ đều có thể tận hưởng những mảng xanh mát rượi, yên bình… Thiết kế nhà Hà Tĩnh.

Kiến trúc cận nhiệt đới ART cung cấp những sản phẩm gì ở Hà Tĩnh?.

.

Để có Ngôi nhà cho cảm giác vừa lạ lại vừa quen nhưng dễ gây cảm tình cho khách, ngay cả những người mới đến lần đầu. Những hình khối đường nét đơn giản, gọn ghẽ Bọc trong lối kiến trúc lồng khung, dường như không có một chi tiết thừa.  Quen nhờ mái ngói đỏ tươi cửa lá sách thân thuộc nằm giữa một khu vườn hiền lành bóng cây xanh, mặt nước.  Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại tạo nên một không gian ý nhị và có chút gì “rất Huế”.
Thiết kế Nhà Lào Cai
Một góc nhỏ kiến trúc sân vườn.

Với hơn mười lăn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và mang nhiều đột phá mới. Công ty cp Kiến Trúc Cận Nhiệt Đới ART đả và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà Hà Tĩnh. Với đội ngủ kiến trúc su kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, ý tưởng sáng tạo mới.
KT cận nhiệt đới ART cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ sau.
+ Phối cảnh 3D mặt tiền, Phối cảnh 3D ngoại thất.
+ Mặt bằng bố trí vật dụng các tầng
+ Mặt cắt, mặt đứng công trình.
+ Hồ sơ triển khai chi tiết kết cấu công trình, chi tiết móng, dầm, sàn, cột, thang, đà, mái, ban công, sê nô…
+ Bản vẽ hệ thống cung cấp điện theo khu vực, chi tiết theo mục đích và công suất sử dụng điện.

Một số công trình được Kiến Trúc cận nhiệt đới ART thiết kế nhà Hà Tĩnh.
Thiết kế nhà Hà Tĩnh
Một nét kiến trúc Huế dó KT cận nhiệt đới ART thiết kế.
Thiết kế nhà Hà Tĩnh
Nhà ông Mai Quốc ở phường Trần Phú tp Hà Tĩnh .
Thiết kế nhà Hà Tĩnh
Nhà ông Trần Nguyên Thọ ở khu Sông Đà Hà Tĩnh.
Thiết kế nhà Hà Tĩnh
Nhà ông Thành phường Đại Nài Hà Tĩnh.
Thiếu Thùy Chi.

VP Kiến Trúc Cận Nhiệt Đới ART
Add: Số 94, đường Trần Phú, tp Hà Tĩnh.
Hotline: 0796 48 49 50

This Post Has 2,831 Comments

  1. Awesome blog.Really thank you! Really Cool.

  2. “Generally I do not read article on blogs, however I would like to say that this write-up very forced me to take a look at and do so! Your writing taste has been surprised me. Thank you, quite great post.”

Comments are closed.