Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Tĩnh. Có Địa chỉ ở đâu?. Số điện thoại khi bị vi phạm để làm thủ tục nộp phạt.

Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Tĩnh. Có Địa chỉ ở đâu?. Số điện thoại khi bị vi phạm để làm thủ tục nộp phạt.

Các bác tài xế ở xa khi bị lỗi tốc độ do Camera ghi lại tại Hà Tĩnh thì xử lý nộp phạt như thế nào?.

Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh hà tĩnh có địa chỉ ở Thạch Trung thành phố Hà Tĩnh. Là nơi xử lý thủ tục các lỗi mắc phải khi tham gia giao thông ở Hà Tĩnh. Một trong lỗi đó là Lỗi vi phạm tốc độ do Camera ghi lại tại Hà Tĩnh. Hay chúng ta có thói quen Lỗi nộp phạt do Camera ghi lại… Vậy đối với cánh bác tài chạy trên tỉnh Hà Tĩnh phải làm chủ tốc độ nhé.

để tránh nộp phạt nguội tại Hà Tĩnh.
Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Tĩnh ở Thạch Trung tp Hà Tĩnh.
Vậy khi cánh tài xế ở các tỉnh khác khi chạy qua tỉnh Hà Tĩnh và vi phạm lỗi do Camera ghi lại. Thì làm thủ tục như thế nào? Mình sẻ tư vấn nhiệt tình cho các bác tài nhé.

Các bác Tài Xế ở Tỉnh, thành phố xa xôi Mình sẻ giúp để ngồi nhà nộp phạt.

Mình là Hoàng số DT: 0846.68.80.80. Nhà Mình cách Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Tĩnh khoảng 2 km. Nếu các bác Tài ở các tỉnh khác không có thời gian đến Hà Tĩnh làm thủ tục để nộp phạt thì các Bác cứ gọi qua số DT Mình. Các bác pho to cho mình mọi giấy tờ liên quan đến nộp phạt rồi chuyển phát nhanh cho Mình. Mình lên gặp anh chị ở đó trình bày hoàn cảnh. Sau đó nếu thành công. Mình sẻ gủi lại qua chuyển phát nhanh cho các bác. Khi đó các bác lên Ngân Hàng ở địa phương gia đình nhà Bác ở nộp phạt theo nghĩa vụ nhé. Và đừng quên gủi tiền xăng xe cho Mình Nhé.
Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh hà tĩnh rất giỏi
Phòng cảnh sát giao thông Công An Hà Tĩnh địa chỉ ở Thạch Trung
Mình mong các bác Tài xế khi tham gia giao thông qua tỉnh Hà Tĩnh. Các bác nên làm chủ tốc độ, tôn trọng các phương tiện thô sở như xe đạp, xe máy. Tôn trọng luật giao thông đường bộ nhé. Nếu bác Tài nào không có thời gian đến Hà Tĩnh làm thủ tục nộp phạt nguôi hãy xem video sau:

Hoàng Seo
Hướng dẫn các Bác Tài xế ở xa không có điều kiện vào Hà Tĩnh làm thủ tục nộp phạt nhé: