Nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh
Nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh

Nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh

MaxxDecor là một thương hiệu chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Thi công nội thất uy tín hàng đầu trên cả nước, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Bằng nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và phù hợp với xu thế nội thất Nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh. Bên cạnh đó bằng việc kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề trong Kiến Trúc Nội Thất. cùng với một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công. MaxxDecor luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong mọi hoàn cảnh nhu cầu khách hàng.

Nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự quan trọng không chỉ còn ở tính thẩm mỹ. Đi kèm đó là một chất lượng công trình và sự sắp xếp không gian sao cho hợp lý. Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được xu thế nội thất hiện đại.

Niềm tin về mọi gia đình.

MaxxDecor là sự kết hợp cao nhất của sự sáng tạo, kỹ thuật, hiệu quả và chuyên nghiệp. Do đó với chặng đường dài hình thành và phát triển thương hiệu. Thiết kế thi công nội thất, chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng… Thiết kế văn phòng, thiết kế biệt thự, thiết kế spa, thiết kế Nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh…

Nội thất Hà Tĩnh sự lựa chọn thông minh

Sự lựa chon hoàn hảo.

Anh Kỳ ở thành phố Hà Tĩnh đã làm mới không gian phòng khách nhà mình bằng bộ sofa gỗ Tần. MDG 223 của maxxDeco.r và đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách thêm đẹp thêm sang.
👑

Sự lựa chon hoàn hảo về nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh
Sự lựa chon hoàn hảo về nội thất bàn ghế tại Hà Tĩnh


Bộ sofa đã được thay đổi rất nhiều so với thiết kế mẫu, đúng với phương trâm của maxxDecor.  Khách hàng là thượng đế  Chúng tôi đã thay đổi toàn bộ kích thước MDG 223. Kích thước vị trí nhà khách, mặt bàn trà được thiết kế có độ cao bằng với phần tay.  Ghế để tạo mặt phẳng theo sở thích của khách hàng. 

Linh Chi.

MaxxDecor.
Add: 45 Nguyễn Công Trứ tp Hà Tĩnh
ĐT: 0913.995.636 


Name (required)Email (required)Website

Trả lời