Gạch không nung Hà Tĩnh nên chọn đơn vị nào?
Gạch không nung hà tĩnh

Gạch không nung Hà Tĩnh nên chọn đơn vị nào?

Đứng trước nhu cầu bức thiết của người dân và các dự án công trình xây dựng. Trước bài toán phải sử dụng nguồn vật liệu gì, chất lượng như thế nào? Qua so sánh và thực tế chứng kiến quy trình sản xuất. chúng tôi khuyên nên lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch không nung Hà Tĩnh.

Nhà máy gạch không nung TC Hà Tĩnh
Nhà máy gạch không nung TC  khu CN bắc cẩm xuyên Hà Tĩnh

Gạch không nung Hà Tĩnh sản phẩm Công ty Trần Châu.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất gạch không nung. Harex gold 900 với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, có công suất 110 triệu viên/năm. Có địa điểm sản xuất tại Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên Hà Tĩnh trên diện tích 9 ha. Công nghệ sản xuất gạch vận hành tự động hoàn toàn từ khâu phối cấp liệu – dập khuôn – ra lò. Toàn bộ dây chuyền được đầu tư trên 50 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư chung của toàn bộ dự án là 270 tỷ đồng).

Dây chuyền gạch không nung Trần châu
Dây chuyền gạch không nung Trần châu

Gạch không nung Hồng Lĩnh

Gạch không nung Hồng Lĩnh, chuyên sản xuất  vật liệu xây dựng gạch không nung. Sản phẩm cốt lõi là gạch không nung xi măng cốt liệu. Việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi của ngành vật liệu xây dựng. cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ. Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung. Địa chỉ cụm công nghiệp Cồng Khánh – TX Hồng Lĩnh với tổng diện tích trên 21.000 m2.

Gạch không nung Hà Tĩnh sản phẩm của Công ty gạch không nung Hồng Lĩnh


Nhà máy sản xuất của Công ty có diện tích lớn với nhiều lợi thế. Nằm ở vùng nguyên liệu, gần hai đô thị lớn là TP Vinh và TP Hà Tĩnh.  VLXD Hồng Lĩnh đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao. .

Gạch không nung Hà Tĩnh sản phẩm của Công ty Bắc Hà

Gạch không nung Bắc Hà sản xuất trên dây chuyền công nghệ “Mold vibration” đến từ Nhật Bản. Nhà máy đã được Công ty CP chứng nhận quốc tế chứng nhận: Hệ thống quản lý phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Chứng nhận sản phẩm hàng hóa phù hợp QCVN 16:2014/BXD. Sở xây dựng Hà Tĩnh tiếp nhận hồ sơ công bố hợp qui SỐ 1073/TB_SXD ngày 30/8/2017.

Nhà máy sản xuất gạch không nung Bắc Hà

Nhà máy gạch không nung Bắc Hà có các loại gạch không nung, theo kích thước thông dụng. Gạch đặc 10, gạch đặc 15; gạch 2 lỗ; gạch 6 lỗ. Thích hợp để xây các loại tường 10; tường 15; tường 20 tùy theo nhu cầu khách hàng.

Linh Chi.