Công Ty công nghệ số Platinum tự hào về sản phẩm nhà thông minh

Công ty công nghệ số Platinum là đơn vị tiên phong hàng đàu về công nghệ số ở Hà Tĩnh. Platinum thuyết phục khách hàng ở sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật so với đơn vị khác. Đầu tiên là công tắc cảm ứng “All in One” của Platinum được tiêu chuẩn hóa với kích thước đạt chuẩn.

Platinum cung cấp một giao diện chuẩn toàn cầu để người sử dụng ngôi nhà thông minh có thể điều khiển hay kiểm soát các thiết bị chiếu sáng, quản lý năng lượng,của ngôi nhà… Zigbee công nghệ không dây tân tiến nhất hiện nay với khả năng đi xuyên 3 tầng bê tông. Mỗi công tắc cảm ứng là một điểm kết nối với nhau tạo thành mạng lưới “Siêu truyền dẫn ô cờ”. Cả hệ thống này đều được gói gọn trong mỗi công tắc rất linh hoạt. Platinum xem việc cung cấp sản phẩm Nhà thông minh ở Hà Tĩnh là sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi.

Sản phẩm Nhà thông minh ở Hà Tĩnh của Công Ty Công Nghệ Số Platinum

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Platinum dẫn bước công nghệ, đưa tiện ích cho người Hà Tĩnh.

Khi chúng tôi phát triển sản phẩm Nhà thông minh ở Hà Tĩnh để phục vụ người dân Hà Tĩnh . Rất nhiều công ty tới đặt vấn đề hợp tác với  Platinum. Sau khi xem xét chúng tôi từ chối vì không thích hợp về thương hiệu và chất lượng. Platinum đưa ra các giải pháp và chọn sản phẩm Lumi là đối tác. Platinum được ưa thích là việc tích hợp các chức năng điều khiển chéo hay điều khiển theo lịch trình. Mọi ngữ cảnh đều được tích hợp trên mỗi công tắc ở bất cứ vị trí nào trong nhà. Môt số sản phẩm của đơn vị khác chỉ tập trung vào bảng điều khiển trung tâm đặt ở giữa nhà. Giao diện điều khiển từ xa qua smartphone.

Ông Thiều Đăng Hưng giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Số Platinum.

Platinum đột phá về giá. 

Platinum khi đưa ra sản phẩm Nhà thông minh ở Hà Tĩnh với giá thành bằng 1/3 so với các sản phẩm khác. Trò chuyện với phóng viên Ông Thiều Đăng Hưng giám đốc Công Ty Công Nghệ Số Platinum “bộc bạch” cho biết: Gói tối thiểu mà chúng tôi cung cấp rất hợp lý khoảng từ 10 triệu đồng/căn hộ. Biệt thự giá chỉ từ 30 triệu hay giải pháp cho cao ốc với giá phù hợp nhất.

Lễ ký hợp đồng của ban giám đốc Công ty với Khách hàng.

Bí quyết giúp cho Platinum tạo ra được cuộc cách mạng về giá cả, ông Hưng nói. Công nghệ của Platinum chọn lựa được hướng đến với tiêu chí dễ lắp đặt, dễ thi công. Chỉ với 1 – 2 ngày với công trình đang hiện hữu, không đục tường phá vách, không cần phí tư vấn. Mặt khác dễ sử dụng, độ bền cao và không cần phải lập trình phức tạp.

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google.
 " Nhà thông minh ở Hà Tĩnh "

Khách hàng vùng xa Trúng Vietlott “Jackpot” nên lĩnh thưởng ở đâu.