Massage chân và sức khỏe cộng đồng.
Massage chân Hà Tĩnh chu đáo

Massage chân và sức khỏe cộng đồng.

  Massage chân giúp máu lưu thông được một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nên masage chân như thế nào để đạt hiệu quả cao. Và luôn tạo cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái. Thì lại ít ai có thể biết được điều này. 

Theo Y học Trung Quốc, mỗi vùng trên cơ thể đều liên quan đến một vị trí ở lòng bàn chân. Con người ta có thể kích hoạt tất cả chức năng như: tiêu hóa, bài tiết Bằng các thao tác massage… Nếu bàn chân khỏe thì cả cơ thể của chúng ta luôn cũng khỏe mạnh. Để các bạn hiểu rõ được vấn đề này chúng ta cùng theo lắng nghe ông P. Lang người có kinh nghiệm lâu năm Massage chân Hà Tĩnh.


Massage chân đúng cách làm cho việc lưu thông và tuần hoàn máu về tim diễn ra dễ dàng hơn.

Ông P.Lang chuyên gia kinh nghiệm  Massage chân ở Hà Tĩnh

Thưa ông: Là người có kinh nghiệm lâu năm trong công việc Massage chân Hà Tĩnh. Ông cho biết mối liên hệ của Massage chân và sức khỏe cộng đồng?.

Massage chân làm cho việc lưu thông ,tuần hoàn máu về tim diễn ra dễ dàng hơn.  Bên cạnh đó massage khi ngồi hoặc nằm thoải mái cũng là lúc đôi chân được nghỉ ngơi. Đây chính là khoảnh khắc thiền hoàn toàn thư giãn cho thể xác lẫn tinh thần.
Ngoài ra, những động tác từ xoa bóp nhẹ nhàng cho đến ấn huyệt mạnh. Kết hợp với tắm nước nóng, tẩy tế bào chết hoặc đắp mặt nạ dưỡng chân…

Vì sao phải Massage chân thường xuyên.

Chúng ta đã biết, bàn chân là nơi tập trung của 62 trung khu phản xạ. Cùng với các đầu nút thần kinh “nhạy cảm”,. Đồng thời đây cũng là bộ phận gắn liền tới sức khỏe của bộ phận khác. Đó là lý do bàn chân cần được chúng ta quan tâm chăm sóc cẩn thận. Phần mu ở các ngón chân luôn có sự liên quan và ảnh hưởng chặt chẽ đến nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể.
Một ông chủ tiệm Massage chân Hà Tĩnh chia sẻ.

Giúp thúc đẩy các khả năng tuần hoàn

Như vậy, việc massage chân thường xuyên hay ngâm chân thảo dược với bồn ngâm.  Sẽ giúp thúc đẩy các khả năng tuần hoàn, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và hệ bài tiết. Mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của con người .

Massage chân thường xuyên mang đến những lợi ích gì ?

Massage chân thường xuyên, đúng cách sẽ giúp giảm lượng mỡ thừa, mang đến đôi bắp chân. Sở hữu đôi bắp chân thon gọn và săn chắc luôn là điều mà biết bao cô gái mong ước.  Massage chân Hà Tĩnh giúp bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Massage chân Hà Tĩnh

Hằng ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút để massage bắp chân theo hướng dẫn thì lượng mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh chóng.
Ngâm chân trong bồn ngâm chân gỗ chứa nước muối nóng hay tinh dầu thảo dược.Massage chân Hà Tĩnh.
Tiến hành làm vệ sinh vùng chân.
Thực hiện các thao tác bấm huyệt vùng chân.
Thực hiện các liệu pháp massage chân.
Chườm đá nóng và massage với đá nóng.
Thực hiện bấm huyệt vùng vai cổ.
Tiến hành massage tay.
Cuối cùng là massage và bấm huyệt vùng đầu.

Xem thêm

Đồ dùng bảo vệ bé

Kính thưa các bố, các mẹ ngày nay không phải như thời của chúng ta nữa. Mỗi khi mẹ và bé ra đường đủ các loại nguy hiểm rình rập. Có những sự nguy hiểm mà chúng ta không lường trứớc được. Đồ dùng bảo vệ bé khi tham gia giao thông là sự lựa chọn tuyệt vời nhé. 

Váy bầu công sở tôn chỉ vẽ đẹp

Phụ nữ không được phép lúc nào cũng xấu, kể cả lúc mang bầu. Váy bầu công sở mẫu mã đẹp, chất liệu mát… Được xử lý kỹ thuật cắt may tạo ra những form dáng hoàn hảo phù hợp với tất cả các dáng người. 

Sản phẩm kệ chữ A cho bé này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé.  Ở trên kệ chữ A cho bé được treo các con thú voi, chó, khỉ ngộ nghĩnh , bắt mắt . Bé vừa nằm, ngồi vừa quan sát vừa chơi được với các con thú. 

Lều Doremon


Nhà bóng (Lều doremon cho bé) được làm từ khung thép dẻo tự bung. Do đó  việc lắp ráp chỉ mất chưa đến 1 phút là bé chơi thoải mái. Mặt khác Lớp vải dù mềm mại, chắc chắn, an toàn, có độ bền, sử dụng được lâu dài. Dễ dàng gấp gọn khi bé không chơi nữa hoặc mang đi công viên… Massage chân Hà Tĩnh

This Post Has 1,323 Comments

Name (required)Email (required)Website

Trả lời