Hàng tiêu dùng Thái Lan địa chỉ “bỏ túi” cho người dân Hà Tĩnh
Hàng Thái Lan một địa chỉ bỏ túi người dân Hà Tĩnh

Hàng tiêu dùng Thái Lan địa chỉ “bỏ túi” cho người dân Hà Tĩnh

Hàng tiêu dùng Thái Lan đang được xem là xu hướng nổi bật được nhiều người dân lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn hàng khác nhau mà các chủ cửa hàng có thể lựa chọn để kinh doanh. Như hàng Trung Quốc, hàng Nhật Bản, hàng Hàn Quốc…. Trong đó các mặt hàng từ Thái Lan đang ngày càng trở nên phổ biến và ưa chuộng đối với người tiêu dùng Hà Tĩnh bởi nhiều ưu điểm nổi bật. 

Hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Tĩnh
Hàng Thái Lan tại Hà Tĩnh
Hàng tiêu dùng Thái Lan ở Hà Tĩnh
Hàng Thái Lan ở Hà Tĩnh chất lượng và sản phẩm chinh phục người tiêu dùng


Các mặt hàng có xuất xứ Thái Lan thường có giá thành cao hơn hàng Trung Quốc. Nhưng bù lại thì chất lượng lại đảm bảo và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy các mặt hàng Thái Lan được ưa chuộng và ngày càng được người dùng Việt yêu thích. Đặc biệt nhiều người tiêu dùng cho rằng hàng Thái an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Khiến họ tin cậy hơn so với các mặt hàng Trung Quốc.

Hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng tại  Hà Tĩnh
Hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng tại Hà Tĩnh


Tại sao sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan được ưa chuộng trong đời sống ?

Trong khi nhiều người tiêu dùng đang có tâm lý e dè với hàng Trung Quốc thì các mặt hàng của Thái Lan ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Các mặt hàng Trung Quốc, trong đó chủ yếu là nguồn hàng Quảng Châu với giá thành rẻ, kiểu dáng thiết kế bắt mắt và đa dạng lựa chọn cho khách hàng tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo đồng thời có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Hàng Thái Lan Chiếm Lĩnh thị trường Việt

Chính vì vậy mà nhiều bà nội trợ và nhân viên văn phòng ngày càng ngại sử dụng các mặt hàng từ Trung Quốc thay vào đó là lựa chọn các nguồn hàng trong nước hoặc từ các quốc gia khác, trong đó có Thái Lan.

Khám phá hàng Thái Lan tai Hà Tĩnh.

Dạo quanh một vòng đường Nguyễn Công Trứ – thành phố Hà Tĩnh. Nghe mọi người  “rỉ tai”  nhau về cửa hàng chuyên hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng. Sau một hồi trò chuyện với Cụ bà hàng nước gần đó tôi ngụm một cốc chè đá mát lanh. Hỏi ra được biết đó là Sphop hàng tiêu dùng Thái Lan ở địa chỉ 330 Nguyễn Công Trứ. 


Vừa mới bước chân đến chúng tôi gặp cô nhân viên có khuôn mặt khả ái. Với dọng nói líu lo, giáng đi thoăn thoắt… Trong lúc đang say sưa câu chuyện về hàng thái Lan thì cô nhân viên xinh đẹp thi thoảng phan lẫn tiếng Thái làm nao lòng người đối diện. 

Một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng  tại Shop


Trò chuyện với chúng tôi cô gái chia sẻ do sử dụng mặt bằng sẵn có nên cửa tiệm khá hạn chế về diện tích. Song, với việc đa dạng về hàng hóa, giá bán hợp lý cạnh tranh … Nên Shop luôn  chiếm đươc sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Theo chúng tôi tìm hiểu hàng Thái Lan ở đây chiếm được cảm tình, uy tín đối với người tiêu dùng Hà Tĩnh. Chinh phục người tiêu dùng từ sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng. Tại đây tất cả các mặt hàng này đều có xuất xứ từ Thái Lan. Được trực tiếp người Thái mang sang hoặc thông qua các công ty nhập khẩu, đại lý, nhà phân phối .

Hoàng Seo.