Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh
Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh

Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh

Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh đi vào lòng người ngư thế nào?.

Vườn Bưởi Phúc Trạch của Mr Diệu Thúy là giống bưởi đặc sản của huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Bưởi được chỉ dẫn địa lý ở 19/21 xã, thị trấn trong toàn huyện, với tổng diện tích khoảng hơn 2.700. Là một trong những hộ dân có trang trại bưởi lớn ở xã Lộc Yên, những ngày này, gia đình Chị Thúy ở thôn Trung Sơn đang háo hức đón đợi mùa thu hoạch bưởi bội thu.
Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh
Tất cả các công đoạn chăm sóc bưởi tập trung từ lúc kết thúc vụ năm trước. Đến khoảng tháng bốn âm năm sau là hoàn thành. Thời điểm gần thu hoạch, chúng tôi chỉ cần kiểm tra thường xuyên. Nhằm để đảm bảo độ ẩm cho cây và làm cọc chống trụ đỡ những cành trĩu quả.
Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh 9

Bưởi Hương Khê Hà Tĩnh công đoạn và quy trình chăm sóc.

Bưởi Phúc Trạch là cây trồng chủ lực, cho hiệu quả kinh tế cao ở huyện Hương Khê. Nhờ kinh nghiệm và được người dân áp dụng khoa học kỹ thuật thụ phấn vẫn đạt tỷ lệ quả khá cao. Thời gian này, các hộ trồng bưởi trên địa bàn huyện Hương Khê đang chăm sóc. Để cho bưởi Phúc Trạch nhằm phòng tránh côn trùng, sâu bệnh và rám nắng.
Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh
Thời điểm bưởi ra hoa gặp mưa rét kéo dài đã gây khó khăn trong việc thụ phấn bổ sung cho bưởi. Nhưng nguồn thu nhập chính của gia đình nhờ vào vườn bưởi nên vợ chồng tôi phải cố gắng canh giờ. Thường xuyên bám vườn để tranh thủ thụ phấn bổ sung cho bưởi cho mùa bội thu.
Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh

Nên mua Bưởi phúc trạch Hương Khê Hà Tĩnh ở vườn nào tốt và giá mềm nhất?.

Hiện nay các vườn bưởi tại Hương Khê Hà Tĩnh đều cho kết quả rất chuẩn chỉ và chất lượng. Một trong những vườn bưởi chất lượng và được mọi người yêu mến đó là vườn bưởi của. Mr Diệu Thúy ( Hotline 0949.142.393).
Nguồn thu từ bưởi đã góp phần giảm nghèo, nâng cao đời sống cho người dân.

Bưởi Hương Khê Hà Tĩnh.
 Bưởi Hà Tĩnh.
Vườn bưởi Hà Tĩnh.

Name (required)Email (required)Website

Trả lời