Thẩm định giá Hà Tĩnh chữ tín là Vàng…
Hội thảo Thẩm định giá Hà Tĩnh

Thẩm định giá Hà Tĩnh chữ tín là Vàng…

.

TĐG Hà Tĩnh là một trong những đơn vị thẩm định giá chuyên nghiệp. Được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ – CP của Chính Phủ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp Bắc Miền Trung thông qua chi nhánh tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Vinh. Chứng thư phát hành được thống nhất trên toàn quốc, cùng với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ. Và đại diện, giúp cho khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.
Thẩm định giá ở Hà Tĩnh
Đội ngũ Thẩm định giá Hà Tĩnh

Thành lập bởi các thẩm định viên giàu kinh nghiệm , có chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính. TĐG Hà Tĩnh một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ tại Bắc Miền Trung. TĐG tại Hà Tĩnh đã luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và khẳng định vị thế của Mình. Bên cạnh đó TĐG HT cũng có mỗi quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Diễn đàn M&A Việt Nam. Bao gồm gần một nghàn chuyên gia, lãnh đạo và phụ trách đầu tư của các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

Thẩm định giá ở Hà Tĩnh cung cấp những dịch vụ gì cho khách hàng?.

Với những chuyên gia giỏi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá Chúng tôi tự hào về dịch vụ . TĐG Hà Tĩnh cung cấp các dịch vụ thẩm định giá sau đây.

.

+ Thẩm định giá bất động sản. 
+ Thẩm định giá máy móc thiết bị.
+ Định giá thương hiệu.
+ Thẩm định giá mỏ khoáng sản.
+ Định giá đầu tư M và A.
+ Định giá làm cơ sở cho đấu thầu mua sắm.
+ Dịch vụ thẩm định giá cho Nghân Hàng.
+ Một số thẩm định giá lĩnh vực khác

Thẩm định giá tại Hà Tĩnh
Hội thảo Thẩm định giá tại Hà Tĩnh

Ba cam kết TĐG Hà Tĩnh gủi đến quý khách hàng .

.

Trong tiến trình hội nhập và phát triển mạnh mẽ hiện nay thẩm định giá đóng vai trò quan trọng. Nhất trong việc xác định giá trị tài sản các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị nhà nước.

Thẩm định giá ở Hà Tĩnh
TĐG ở Hà Tĩnh:

TĐG Hà Tĩnh luôn nỗ lực vào sự phát triển của ngành thẩm định giá Tại Bắc Miền Trung. TĐG ở thành phố Hà Tĩnh xin đưa ra ba cam kết gủi tới quý khách hàng. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Xử lý công việc nhanh, giá rẻ. Chất lượng dịch vụ bảo hành tuyệt đối.

Hoàng Seo

This Post Has 3.127 Comments

  1. Very neat blog article.Thanks Again. Cool.

Comments are closed.