Thẩm định giá Tiên Phong   vươn tới những nẻo đường
thẩm định giá hà tĩnh vip

Thẩm định giá Tiên Phong vươn tới những nẻo đường

 Thẩm định giá Tiên Phong là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá tại Bắc Miền Trung. Với đội ngũ trẻ , được đào tạo bài bản đơn vị Tiên Phong ngày càng khẳng định vị thế . Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiên phong được sáng lập bởi các thẩm định viên, các chuyên gia uy tín. Nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính. Là một Doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực hoạt động chính là dịch vụ thẩm định giá .

Thẩm định giá Hà Tĩnh có địa chỉ tại Số 06, ngõ 01, đường Lê Ninh – Phường Trần Phú – Thành phố Hà Tĩnh – Hà Tĩnh. Mã số thuế 0106954119-001 . Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Hà Tĩnh.Chủ sở hữu ông: Nguyễn Văn Hải.

Ông Nguyễn Văn Hải – PGĐ chi nhánh Hà Tĩnh .

Với đội ngũ Lãnh đạo và chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Năng động, sáng tạo gồm các thẩm định viên, kiểm toán viên. Các chuyên gia về xây dựng, đất đai, tài chính-kế toán, thuế, các cử nhân, kỹ sư chuyên ngành. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất . Đảm bảo tuân thủ các quy định của Pháp luật hiện hành và đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi khách hàng.

Thẩm định giá Tiên Phong chi nhánh tại Hà Tĩnh sự cam kết và những nguyên tắc “Vàng”.

  • Thẩm định giá Bất động sản;
  • Thẩm định giá Máy móc& thiết bị;
  • Thẩm định giá xác định giá trị doanh nghiệp và thương hiệu;
  • Thẩm định dự án đầu tư;;
  • Dịch vụ giám định.Thẩm định giá Hà Tĩnh ” uy tín là Vàng “.

 

Chúng tôi luôn cam kết về sản phẩm dịch vụ  Luôn đặt lợi ích,công việc của Quý Khách lên hàng đầu. Làm việc chu đáo,nhiệt tình ý thức trách nhiệm cao khi Quý khách có nhu cầu gọi đến: Sau ba mươi phút chúng tôi sẽ có mặt tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp cụ thể.

Thẩm định giá Hà Tĩnh tổ chức hội thảo thường niên
Thẩm định giá Hà Tĩnh tổ chức hội thảo. Hotline 0972.253.208

Quý khách hàng hoàn toàn yên tam khi sử dụng dịch vụ của đơn vị Tiên Phong. Với đội ngũ năng động, nhiệt huyết , được đào tạo bài bản đơn vị dần khẳng định vị thế trên thị trường ./.

Hoàng Seo.

Mỗi lần chuyển nhà, văn phòng là một công việc mà khiến rất nhiều ngừời phải lo lắng. Mất quá nhiều công sức của từng thành viên trong gia đình. 

This Post Has 3.127 Comments

  1. Very neat blog article.Thanks Again. Cool.

Comments are closed.