Tứ đại đỉnh đèo Việt Nam
Đèo Mã Pì Lèng một trong những tứ đại đỉnh đèo Việt Nam

Tứ đại đỉnh đèo Việt Nam

Tứ Đại Đỉnh Đèo Việt Nam Thách thức dành cho những phượt thủ.

Tứ Đại Đỉnh Đèo được biết đến 4 con đèo cao và nguy hiểm bậc nhất Việt Nam. Nó bao gồm: Đèo Mã Pí Lèng, Đèo Ô Quy Hồ, Đèo Khau Phạ và đèo Pha Đin. Cả 4 con đèo này đều nằm ở vùng núi Tây Bắc của Tổ Quốc. Là những địa điểm check in yêu thích của du khách với phong cảnh thiên nhiên đẹp và hùng vĩ. .

Mỗi thời điểm trong năm, Tứ Đại Đỉnh Đèo đều mang một nét đẹp riêng biệt. Thời tiết mỗi mùa cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất để thăm các địa điểm du lịch Tứ Đại Đỉnh Đèo: là từ tháng 9 – tháng 4 năm sau, cũng chính là mùa khô ở Tây Bắc..

Cách di chuyển tới Tứ Đại Đỉnh Đèo Việt Nam.

Đèo Ô Quy Hồ Bạn đi từ trung tâm Hà Nội lên đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, khi đến trung tâm thành phố Lào Cai rẽ trái vào quốc lộ 4D đến thị trấn Sapa, đi khoảng 15km là đến đèo Ô Quy Hồ. Thời gian đi từ Hà Nội lên Sapa nhờ có đường cao tốc được rút ngắn đáng kể, chỉ mất hơn 4 tiếng đi xe..

Đèo Mã Pì Lèng nằm trên quốc lộ 1C, nối liền thị trấn Đồng Văn và huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Từ Hà Nội để lên đến địa điểm check in thuộc Tứ Đại Đỉnh Đèo này, bạn có thể di chuyển bằng xe khách hoặc xe máy. Đi xe khách là cách an toàn cho những ai đi du lịch một mình, ít hành lý và không có kinh nghiệm phượt..

Đèo Khau Phạ là ranh giới phân chia địa phận huyện Văn Chấn và Mù Cang Chải, cách Hà Nội 280km, với khoảng 5 tiếng đi xe..

Đèo Pha Đin cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 100km, cách Hà Nội 360km với 7 tiếng đi xe. Bạn có thể lên Điện Biên bằng xe khách hoặc Xe máy.o.

Name (required)Email (required)Website

Trả lời