Xưởng cơ khí Nguyên Phong chuyên mạ crom kim loại chất lượng cao tại Hà Tĩnh.
Xưởng cơ khí Nguyên Phong đơn vị hàng đầu lĩnh vực Mạ crom tại Hà Tĩnh

Xưởng cơ khí Nguyên Phong chuyên mạ crom kim loại chất lượng cao tại Hà Tĩnh.

Mạ crom tại Hà Tĩnh Về quy trình như thế nào.

Loại lớp phủ xi mạ crom cứng thường là tổ hợp gồm nhiều lớp được mạ lần lượt chồng lên nhau. Ni-Cr hay Cu-Ni-Cr. Trong đó, lớp mạ crom cứng nằm ngoài cùng, sẽ giữ vai trò trang trí, làm tăng độ cứng bề mặt. Bên cạnh đó còn các lớp phía dưới sẽ có nhiệm vụ bảo vệ, chống ăn mòn sản phẩm rất tốt.
Mạ crom tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng vàng
Lớp mạ crom cứng có thể dày từ 10 µm – 1000 µm, sau đó được phủ bóng lên bề mặt kim loại. Lớp mạ này sẽ giúp tạo độ bám cao nhất cho các chi tiết máy của ngành thủy lực, cao su…

Kiểm tra bề mặt kim loại của sản phẩm mạ crom tại Hà Tĩnh thư thế nào?.

Để đảm bảo sản phẩm mạ crom cứng đạt chất lượng cao bạn có thể kiểm tra bằng các cách như sau: Khi xi mạ crom trang trí nếu thấy lớp mạ crom trắng sáng thì có nghĩa là dung dịch crom đó đảm bảo. Các trường hợp lỗi có thể xảy ra là do khâu xử lý bề mặt kim loại mạ không tốt,do quan hệ tương đối giữa catot, anot chưa hợp lý.
Ngoài ra, một tiêu chí quan trong khác của kim loại mạ crom đạt chất lượng là mật độ dòng điện. Phải yêu cầu trên mọi chỗ của bề mặt sản phẩm mạ crom cứng phải bằng nhau. Trong quá trình xi mạ bạn phải thay đổi, chỉnh sửa đồ gá, áp dụng che chắn. Khi đó dùng anot hay catot phụ sao cho đạt yêu cầu về chất lượng.

Cách bảo vệ lớp mạ crom cứng.

Công đoạn bảo vệ lớp ma crom cứng cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Theo các chuyên gia, mặc dù sản phẩm đã được mạ crom cứng với khả năng chống mài mòn tốt, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng, bắt các chi tiết máy móc vận hành quá tải sẽ là nhanh hỏng và xuống cấp trầm trọng. Tốt nhất bạn chỉ nên dùng với mật độ tải giới hạn là 25-30kg/mm.

NHÀ MÁY CƠ KHÍ NGUYỄN PHONG.
Add: Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh
 Hotline: 0904. 042.627

Name (required)Email (required)Website

Trả lời