Địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh “nhất định phải tới”

Đến với Hà Tĩnh để được đắm mình trong biển xanh, cát trắng. Đặc biệt thoải mái thưởng thức hải sản tươi ngon với mức giá vừa phải hoặc cùng gia đình bạn bè. Tìm hiểu quá khứ tại các “địa chỉ đỏ” – nơi ghi dấu những trang sử hào hùng của dân tộc. Cũng là gợi ý hấp dẫn, không thể bỏ qua có dịp tham quan các địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh.

Du Lịch Hà Tĩnh

Khu tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú ở  xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ. Được xếp hạng “Di tích danh nhân cách mạng”. Phần mộ đồng chí Trần Phú được khởi công xây dựng từ ngày 8/1/2000. Nằm trên ngọn núi Quần Hội  nhìn ra bến Tam Soa bốn mùa nước mát. Đứng trên khu lăng mộ nhìn xuống ba dòng sông hội về bến Tam Soa… như ba dải lụa đào, bồi đắp phù sa, tắm mát cho ngàn đời người dân Hà Tĩnh. Là một trong Các địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh không thể thiếu của du khách thập phương.

Địa điểm Du lịch Hà Tĩnh

Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập ở thôn tám xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên HT. Những gì mà nơi đây đang lưu giữ về tuổi thơ của đồng chí Hà Huy Tập. Khu di tích là đã và đang là điểm đến nhiều du khách muốn tìm hiểu về Tổng Bí thư.

Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn nằm trên đảo Cụ Duẩn trong lòng hồ Kẻ Gỗ. Thuộc xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên được xây dựng vào năm 2011. Nhân dịp kỷ niệm 180 năm ngày thành lập tỉnh Hà Tĩnh. Công trình biểu tượng cho tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn của các thế hệ người Hà Tĩnh. Đối với cố Tổng Bí thư, được khánh thành và đưa vào hoạt động năm 2014.

Du lịch ở Hà Tĩnh gây ấn tượng lòng du khách.

Đến với nơi đây, du khách còn có cơ hội tham quan công trình đại thủy nông hồ Kẻ Gỗ.  Công trình hồ nhân tạo lớn nhất tại Hà Tĩnh. Khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ với nhiều loài động thực vật đa dạng, phong phú. Đặc biệt thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn của địa phương.

Khu di tích quốc gia đặc biệt Đại thi hào Nguyễn Du thuộc xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân. Một tổ hợp bao gồm nhiều di tích. Đến với nơi đây du khách sẽ có dịp tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Danh nhân văn hóa thế giới. Nguyễn Du và dòng họ Nguyễn Tiên Điền – dòng họ từng được người dân xứ Nghệ xưa ví :  Bao giờ Ngàn Hống hết cây – Sông Rum hết nước, họ này hết quan. Là một trong Các địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh không thể thiếu của du khách thập phương.

Được mệnh danh là “Hoan Châu đệ nhất danh lam”,.  Xếp vào hạng 21 thắng cảnh nổi tiếng nhất của nước Nam xưa,. Chùa Hương Tích ở xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc là một trong những địa chỉ du lịch. Tâm linh thu hút đông đảo tăng ni phật tử, du khách thập phương tới hành hương, vãn cảnh hàng năm. Là nơi níu chân du Khách mỗi khi dừng chân.

Một số địa danh khác Du lịch ở Hà Tĩnh

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google
 " Các địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh "

Phòng khám tai mũi họng Hà Tĩnh uy tín chất lượng.
Tai mũi họng Hà Tĩnh lắng nghe nghười bệnh.