Gạch không nung nghệ an một sự lựa chọn đúng cho công trình xây dựng
Dây chuyền gạch không nung nghệ an

Gạch không nung nghệ an một sự lựa chọn đúng cho công trình xây dựng

Gạch không nung  là một sản phẩm mà sau nguyên công định hình. Gạch  tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn. Không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung. Vậy khi bạn đang ở cương vị chủ đầu tư thì nên chọn gạch không nung nào? Gạch không nung nghệ an một sự lựa chọn đúng.

Nhà máy sản xuất gạch không nung Nghệ An

Gạch không nung Nghệ An, chuyên sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Với sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung xi măng cốt liệu. Việc phát triển vật liệu không nung là hướng đúng của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty  đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung tại  xã Hưng Tây,Hưng Nguyên,Nghệ An. Với tổng diện tích trên 21.000 m2…

Gia chủ có nên xây nhà bằng gạch không nung?

Lựa chọn vật liệu xây nhà được ví như nghệ thuật… Nếu khôn ngoan trong cách sử dụng vật liệu bạn có được một mẫu biệt thự đẹp. Chi phí bạn bỏ ra còn vô cùng hợp lý. Những năm gần đây, gạch không nung nổi lên như một loại vật liệu xây dựng Vàng. 

Gạch không nung được sử dụng rộng rãi ở thành phố Vinh

Tôi và bạn sẽ cùng tìm hiểu về loại vật liệu này để giải đáp thắc mắc của nhiều gia chủ. Đang chuẩn bị xây nhà có hay không nên việc lựa chọn gạch không nung để xây dựng. Gạch không nung nghệ an hiện nay cung cấp ra thị trường có những ưu điểm vượt trội.

  • Chịu lực gạch không nung khá cao và có thể thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng .
  • Khả năng năng chống cháy cao do các cốt liệu của gạch hoàn toàn là chất vô cơ.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt một số loại còn cho khả năng chống thấm khá ổn.

Xây nhà bằng gạch không nung cần lưu ý những điều gì?

Khi xây dựng các mẫu thiết kế biệt thự nhà ở bằng gạch không nung. Bạn chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với kết cấu thiết kế nhà. Chú ý chọn mua sản phẩm tại những địa điểm uy tín, có chứng nhận MÁC.

Sản phẩm thương hiệu gạch không nung Nghệ An

Gạch không nung có độ hút ẩm cao nên sẽ giúp cho tường nhà bớt bị thấm nước, nấm mốc do thời tiết. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng loại gạch này dể xây tường bao quanh bên ngoài nhà. Gạch không nung nghệ an sự lựa chọn đúng.

Hoàng Seo.

Gạch không nung Nghệ An địa chỉ: huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0918-701-181

Name (required)Email (required)Website

Trả lời