Thị trường BĐS khởi sắc, xi măng, sắt thép hồi sinh
Xi măng sắt thép Hà Tĩnh

Thị trường BĐS khởi sắc, xi măng, sắt thép hồi sinh

Tin tức miền trung

Sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Kéo théo các nghành kinh doanh vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép phát triển mạnh mẽ. Và có xu thế phát triển và có chiều hướng lâu dài theo các chuyên gia nhận định…

Theo tin từ Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Miền Trung. năm 2018 thị trường BĐS phát triển tốt, trở thành một trong những ngành kinh tế năng động  .  Tới thời điểm này, tổng dư nợ trong lĩnh vực BĐS khoảng 520.000 tỷ đồng, tăng 120.000 tỷ đồng so với năm ngoái.

Xi măng sắt thép Viết Hải
Xi măng , thép Hồi Sinh

Hiệp hội BĐS Miền Trung cho biết, nhiều phân khúc đang có sự tăng giá, đưa ra các hình thức khuyến mãi hấp dẫn.  Thu hút khách hàng và bước vào cuộc đua. Lượng giao dịch đã có sự tăng trưởng khá mạnh, riêng tại thị trường Bắc Miền Trung, trong tháng 10 có khoảng 600 giao dịch bất động sản, tăng 10,2% so với tháng chín.  Nhiều dự án mới được khởi công và mở bán ra trên thị trường như: Nhà ở xã hội Hà Tĩnh, nhà ở xã hội Quảng Bình…

Lượng tiêu thụ vật liệu xây dựng tăng cao…

Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ, sôi động của thị trường BĐS trong những tháng qua. Kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các ngành cung cấp vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép.  Trong đó xi măng là thị trường có chỉ số phát triển ấn tượng nhất.

Xi măng sắt thép Hồi Sinh
Xi măng sắt thép đang hồi Hồi Sinh

Theo thống kê từ Bộ Xây dựng, 9 tháng năm 2018, tổng sản lượng ximăng tiêu thụ nội địa của toàn ngành ước đạt 45,55 triệu tấn, bằng 107,7% so với cùng kỳ năm 2015. Ông Nguyễn Cường nhân viên kinh doanh Xi măng sắt thép Viết Hải chia sẽ: Nhiều doanh nghiệp kinh doanh thép, trong năm 2018, lương xi măng, sắt thép được bán ra thị trường rất lớn. Ông nhận định chính việc nhiều dự án bất động sản lớn được xây mới… bên cạnh nhiều dự án bất động sản được hồi sinh,. đồng thời nhu cầu xây dựng nhà, biệt thự của người người dân tăng cao. Khiến thị trường vật liệu xây dựng có cơ hội hồi sinh và phát triển mạnh trong năm 2018.

Đối với người dân khi có nhu cầu xây nhà nên chọn đơn vị nào cung cấp VLXD tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường các tĩnh thuộc bắc miền trung (Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình). Có rất nhiều đơn vị cung cấp VLXD, vậy khi người dân xây nhà hãy lưu ý để lựa chọn tốt. Tại thành phố Vinh những đơn vị tiêu biểu như Hương Kính… Ơ Hà Tĩnh thì Xi măng sắt thép Viết Hải thật khó có đơn vị nào có thể vượt mặt. Tại Quảng Bình đơn vị Quảng Thanh là đơn vị tiêu biểu.

Xi măng sắt thép Hà Tĩnh
Một số công nhân đang vận chuyển Xi măng sắt thép tại Hà Tĩnh

Vậy khi người dân có nhu cầu xây nhà , tùy theo địa điểm từng vùng miền , ở đâu?. Nên tìm những địa chỉ có thương hiệu để tránh hàng nhái, hàng giã trôi nỗi trên thị trường./.

Hoàng QQ.

Taxi tải Bình Dương là đơn vị tiên phong hàng đầu trong công việc chuyển nhà trọn gói. Được ra đời với sứ mệnh của mình phục vụ quý khách chuyển nhà, vận tải hàng hóa.  Taxi tải Bình Dương luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi quý khách có nhu cầu về vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, gọi đến đường dây nóng : 01216.48.49.50. Sau năm phút chúng tôi có mặt. Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, công nhân được đào tao bài bản. Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ Công Ty.

igk662

Phòng khám hoạt động từ năm 2012, giấy phép số: 13/SYT-CPHĐ ngày 12/12/2012. Sau gần 7 năm hoạt động với sự nổ lực của Bác sỹ chuyên khoa  Võ Tá Thiện. Cùng sự hợp tác của một số BS từ bệnh viện mắt TW trực tiếp khám và điều trị . Đến nay, Phòng khám đã khám và điều trị hiệu quả cho hàng ngàn lượt bệnh nhân…

Name (required)Email (required)Website

Trả lời