Viết Hải hai mươi lăm năm vững bước những nẻo đường…
Viết Hải vững bước những nẻo đường

Viết Hải hai mươi lăm năm vững bước những nẻo đường…

Chiều 19/5, Công ty TNHH DV Vận tải Viết Hải tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Và khánh thành Nhà máy sản xuất gạch không nung, ngói màu cao cấp,. bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông đúc sẵn Trần Châu. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh,. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng,. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng. Và một số Lãnh đạo Doanh Nghiệp lớn trong và ngoài Tĩnh.

Những hình ảnh long trọng tại buổi lễ.

Công ty TNHH DV Vận tải Viết Hải vững bước những nẻo đường

Là người lính đã cống hiến tuổi xuân cho đất nước. Chiến tranh qua đi, trở về với đời thường, phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ. Tổng Giám đốc Công ty TNHH DV Vận tải Viết Hải – Trần Văn Viết  chiến đấu trên mặt trận kinh tế, không tiếng súng nhưng rất cam go, tiếp tục chiến đấu với giặc đói nghèo. Người lính đã thành công trong một lĩnh vực mới.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH DV Vận tải Viết Hải – Ông:Trần Văn Viết

“Thương trường như chiến trường”. Hàng ngày, tinh thần của người lính khi vào thương trường chính là không từ gian khó, càng gian khó thì càng biểu thị sự quyết tâm, kiên định với mục tiêu, gây dựng văn hóa doanh nghiệp riêng biệt, rèn luyện đội ngũ cán bộ, nhân viên đức tính kiên trì, sẵn sàng hy sinh vì quyền lợi của công ty, đồng thời tạo dựng những truyền thống tốt đẹp mang màu sắc riêng.

Công nghệ gạch không nung – giây chuyển ngói Nakano Trần Châu.

Là đơn vị tiên phong trong việc hưởng ứng phát triển gạch không nung thân thiện với môi trường, dần thay thế gạch đất sét nung truyền thống của Bộ Xây dựng. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu sử dụng toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất gạch Harex Gold của Harex , Hàn Quốc,. Dây chuyền tự động hoàn toàn, hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Nhà máy sản xuất gạch không nung, ngói màu cao cấp, bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông đúc sẵn Trần Châu.

Bên cạnh dây chuyền Gach thì dây chuyền Ngói được tích hợp gồm 03 máy ép chính loại Nakano NAU-Q9, đây là dòng máy ép ngói hiện đại nhất và thích hợp nhất hiện nay để sản xuất các chủng loại ngói sợi, ngói nhẹ, sản xuất các sản phẩm chuyên dụng đòi hỏi tính đồng đều vật liệu trên toàn bộ thiết diện sản phẩm mỏng.

Nhờ tập trung đổi mới công nghệ, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao. Doanh nghiệp đã tạo ra các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp.  Phục vụ cho nhu cầu Hà Tĩnh và thị trường Băc Miền Trung. Công ty đã có những đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của Hà Tĩnh,. đặc biệt trong quá trình tăng trưởng công nghiệp; tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 lao động. Làm chủ công nghệ, cung cấp thị trường trong và ngoài tỉnh những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý; làm tốt công tác môi trường, quảng bá sản phẩm….Viết Hải vững bước những nẻo đường…

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google
 "Viết Hải vững bước những nẻo đường"

♥ Những điểm du lịch ở Hà Tĩnh ấn tượng.
♠ Làng Sen Quê Bác