|  | 

Vietnamnet

Trường mầm non quốc tế Trung Kiên ” Vững nền tảng Sáng tươi lai”.

img-responsive

Con thương ơi con quý ơi !
Nhà trẻ đó con nằm con chơi.
Mẹ địu con đi nhà gửi trẻ.
Nhà trẻ đó trên cao này.
Bốn phương trời gửi gió hương bay …

Vâng ! Đó là lời bài hát “ Dìu con đi nhà trẻ”. của tác giả Đào Ngọc Dung sáng tác rất gần gũi quen thuộc nhẹ nhàng tình cảm. Thấu hiểu sâu sắc về nội dung bài hát thì phải có cái  nhìn của người trong cuộc. Lời bài hát đó đã đưa tôi đến với cái nghề mà tôi yêu quý từ ngày ấy trong lời mẹ ru…Khi thật sự được chính mình trải nghiệm tôi mới thấy khâm phục cho những người giáo viên mầm non. Luôn âm thầm lặng lẽ, trên môi luôn nở nụ cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cô Hà Thị Tuyết Nhung hiệu trưởng trường Mầm non Quốc Tế Trung Kiên –  Hà Tĩnh bộc bạch tâm sự với PV.

Trường mầm non quốc tế Trung Kiên.

Gắn bó với sự nghiệp trồng người từ một cô giáo trẻ còn nhiều bỡ ngỡ.. Cho đến nay trở thành một cán bộ quản lý giỏi là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô luôn trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm  tìm giải pháp thực hiện tốt các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua của ngành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên nơi ươm mầm trẻ thơ lý tưởng.

Một góc khuôn viên khang trang của Trường .

Ngôi trường toạ lạc trên khu đất rộng 17000m.2 thuộc đường Hàm Nghi, thành phố Hà Tĩnh. Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, được thiết kế hiện đại, khoa học. Đảm bảo mang đến cho trẻ một không gian đầy màu sắc với vô vàn những điều mới lạ.

Trường có hệ thống phòng học và phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát. Được bố trí đẹp mắt với các thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại, đồng bộ. Lớp học của trẻ có phòng ngủ, phòng ăn riêng. Đặc biệt, hệ thống bàn ăn của trẻ vô cùng độc đáo, kết hợp với các loại đồ dùng ăn uống đẹp mắt. Hứa hẹn mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng với thật nhiều cảm xúc tích cực.

Ngôi trường được thiết kế và xây dựng công phu, sắc nét, khai thác được hết không gian sử dụng. Được tối ưu những giá trị về thẩm mỹ. Diện tích phòng học rộng 150m2 cho các con thỏa sức học tập và vui chơi. Mỗi lớp học đều được bố trí khu vực phòng ăn riêng, phòng ngủ riêng và phòng sinh hoạt chung rộng rãi, đẹp mắt.

Cán bộ nhà trường luôn theo tư tưởng HCM vĩ đại “vì lợi ích mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”.

Bác Hồ lúc sinh thời đã căn dặn. “ Dạy trẻ nhỏ cũng như trồng cây non, trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”.

Cơ sở hạ tầng khang trang trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên.

Ghi nhớ lời căn dặn của người. Cán bộ giáo viên của  trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên luôn nhắc nhở đồng nghiệp đặt chữ ” Tâm” lên hàng đầu. Với những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, tập thể nhà trường luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ … để đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc. Hết lòng cống hiến cho sự nghiệp “vì lợi ích mười năm trồng- trăm năm trồng người” .

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google
 " Trường mầm non quốc tế Trung Kiên"
Taxi tải Hà Tĩnh uy tín.
Thẩm định giá tại Hà Tĩnh.
Cống bê tông Viết Hải đạt tiêu chuẩn.
Hút hầm cầu  ở Hà Tĩnh.
Bê tông tươi  Hà Tĩnh.
bê tông Hà Tĩnh
truong-mam-non-quoc-te-trung-kien

ABOUT THE AUTHOR