Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là ai?

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là ai?

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra tại TP.HCM tối 20/11. Ngôi vị cao nhất đã gọi tên cô gái số báo danh 245 – Đỗ Thị Hà.Tân hoa hậu sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa, cao 1,72 m, số đo 3 vòng: 80-63-89 cm, đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Nữ sinh 19 tuổi được đánh giá cao bởi gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối cùng đôi chân dài.
Trong đêm chung kết, phần trình diễn của Đỗ Thị Hà được khen ngợi, người đẹp diện trang phục dạ hội đỏ lộng lẫy và cuốn hút khi sải bước trong phần thi trang phục áo tắm. Phần thi ứng xử của cô được đánh giá tự tin, dõng dạc và đúng trọng tâm.
Ít người biết rằng, Đỗ Thị Hà đã giấu bố mẹ về chuyện thi hoa hậu và phải chắt chiu từng đồng, dùng tiền tiết kiệm để có chi phí trang trải cho những ngày thi đầu. Trước đây, tân Hoa hậu từng có thời gian tự ti về ngoại hình của mình. “Mấy năm trước, tôi rất gầy và cao nên hay bị trêu là cao kều khiến tôi ngại ngùng. Nhưng khi theo dõi các cuộc thi sắc đẹp, tôi trở nên tự tin về chiều cao và xem đó là một lợi thế của mình”, cô nói.Đỗ Thị Hà chia sẻ, gia đình luôn ủng hộ cô. Chính những bài học giáo dục nhân cách của bố mẹ sẽ là hành trang để hoa hậu vượt qua những cám dỗ, tránh xa những tệ nạn xã hội và kiên định trên con đường sự nghiệp sắp tới mà cô lựa chọn.