Ship cơn tại Hà Tĩnh một địa chỉ gia đình ,văn phòng nên bỏ túi…
Dịch vụ ship cơm tại Hà Tĩnh

Ship cơn tại Hà Tĩnh một địa chỉ gia đình ,văn phòng nên bỏ túi…

Nhà hàng AZ là một trong những quán cơm ngon tại Hà Tĩnh được du khách yêu thích.  Khi tới đây, du khách được thưởng thức các món ăn ngon mang đậm hương vị đặc trưng của Nghệ…

Quán nằm ở trung tâm thành phố và có bãi đỗ xe thuận tiện nên thu hút được nhiều thực khách. Cơm niêu được du khách xem như một địa chỉ tin cậy và đáng nhớ mỗi khi ghé thăm thành phố Hà Tĩnh. Khi có dịp quay lại quán ăn vào buổi tối, thấy khách có vẻ đông hơn. Đồ ăn của quán chất lượng ổn, phục vụ khá tốt, lên món nhanh…Gia đình mình hay gọi thịt luộc tôm chua, ốc chuối đậu và canh mồng tơi riêu cua. Nhà hàng Văn Toàn cũng có đầy đủ các món nhậu từ  tôm, cua, bù, cá…đến các món hải sản, núi rừng.. nên đến đây vừa có thể nhậu vừa có thể ăn cơm gia đình. Nếu đi có cả phụ nữ và trẻ em mà muốn nhậu thì vào đây là tiện nhất.

Một trong những món ăn níu chân gia đình Bạn.Thương hiệu Nhà hàng AZ cơm ngon gia đình đã tồn tại, chiếm chỗ đứng trong lòng thực khách. 

Trò chuyện với nhóm PV Bà chủ nhỏ xinh đẹp năng động đầy cá tính chia sẻ: Cái mình kinh doanh, điều đầu tiên phải có giá trị thật. Hơn nữa giá trị về sản phẩm được xã hội, khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Phải nồng nhiệt thì Nhà hàng Thái Bình mới có lượng khách hàng ổn định. Để tạo ra được sự trung thành của khách hàng, đó là trải nghiệm tổng hợp từ những món ăn ngon Việt…

Bên cạnh đó tất cả các yếu tố khác, về không gian, về con người, văn hóa ứng xử… Phải được Quý khách hàng đón nhận.

Nhà hàng Văn Toàn và những bữa cơm ngon sum vầy cho gia đình bạn, sự lựa chon hoàn hảo khi vợ vắng nhà…?

Là nơi gia đình tìm niềm vui mới trong bữa ăn ngon.

Nhiều người vẫn bảo, ăn một bữa cơm gia đình ở Nhà hàng Văn Toàn có cảm giác như được nâng lên một cấp bậc khác. Bởi sự chỉn chu và tỉ mỉ từ cách bày trí đến cả cái cách phục vụ. Nói vui miệng thì ăn cơm ở đây như được quay về cái thời xưa. Tưởng tượng đang được ngồi tiếp đãi trong một dinh thự của gia đình phú hộ nào đó. Toàn các món ăn gần gũi nhưng lại được sắp xếp vô cùng tinh tế.

Hoàng Seo.