Phòng khám u bướu Hà Tĩnh: Nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của người bệnh ung thư…
phong kham u bướu hà tĩnh

Phòng khám u bướu Hà Tĩnh: Nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của người bệnh ung thư…

Phòng khám u bướu Hà Tĩnh chính thức khai trương , chữa bệnh với quy mô lớn . Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại giảm tải cho hệ thống bệnh viện ung thư tuyến Trung ương. Ngoài ra còn được đầu tư một phòng hội chẩn trực tuyến từ xa (Telemedicine). Để đáp ứng nhu cầu hội chẩn giữa các bác sĩ trong Tỉnh với các chuyên gia hàng đầu trong nước. Giúp người dân giảm thiểu đáng kể chi phí ra khám, chữa bệnh.

Phòng khám u bướu Hà Tĩnh 
Phòng khám u bướu Hà Tĩnh 


Phòng khám u bướu Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng. Bồi dưỡng những cán bộ có y đức và giỏi chuyên môn. Đồng thời luôn chú trọng nâng cao thái độ phục vụ người bệnh. Đặc biệt giáo dục cán bộ mang yêu thương đến với những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư.  

Phòng khám u bướu tại Hà Tĩnh uy tín. Nhân viên của phòng khám thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức ung thư
Nhân viên của phòng khám thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức ung thư


Với triết lý, hành động và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên. Phòng khám tự hào ngày càng được nhiều người lựa chọn, gửi trọn niềm tin trong cuộc chiến cam go với căn bệnh hiểm nghèo.

game bai doi thuong go88


Những nguyên tắc ” Vàng ” Trong công việc

Để giúp bệnh nhân có nhu cầu tiếp cận các chuyên gia nước ngoài mà không phải tốn kém. Phòng khám u bướu Hà Tĩnh thời gian tới triển khai hệ thống hội chẩn từ xa (Telemedicine). Qua đó bệnh nhân được hội chẩn với các giáo sư, chuyên gia hàng đầu.

Phòng khám cũng là nơi chia sẻ kiến thức về cách điều trị bệnh ung thư
Phòng khám cũng là nơi chia sẻ kiến thức về cách điều trị bệnh ung thư


Phòng khám cũng đang triển khai chương trình khám tầm soát phát hiện sớm ung thư với các gói khám cơ bản, nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở các điều kiện kinh tế khác nhau. Chương trình này đang được người dân nhiệt tình đón nhận và góp phần không nhỏ trong việc tạo ra cơ hội sống cho người bệnh ung thư khi còn ở giai đoạn sớm.

Hoàng Seo.

ibongda.live

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐƯA FANPAGE LÊN GOOGLE
KHÁM PHÁ MẶT TRỜI VĨ ĐẠI
VIDEO KHÁM PHÁ MẶT TRỜI VĨ ĐẠI
VIDEO LỊCH THI ĐẤU V-LEAUGE 2020

Name (required)Email (required)Website

Trả lời