Phòng khám mắt tại Hà Tĩnh chất lượng tốt nhất cho người bệnh Mắt
Phòng khám mắt tại hà tĩnh tốt nhất

Phòng khám mắt tại Hà Tĩnh chất lượng tốt nhất cho người bệnh Mắt

 Dạo quanh một vòng đường Hải Thượng Lãn Ông chúng tôi thấy có rất nhiều phòng khám. Nhưng khi PV hỏi về địa chỉ phòng khám mắt tại Hà Tĩnh tốt nhất, đông người bệnh nhất. Được chỉ tới phòng khám số 38 HTLO. Khi chúng tôi tới địa chỉ trên thì có rất nhiều bệnh nhân đang đến khám ở đây.

BS. Võ Tá Thiện.

Với dáng người thấp béo người đàn ông mặc bộ áo quần blus từ trong bước ra chào đón chúng tôi rất ân cần.  Phía đằng sau cánh cửa phòng khám có cụ bà tầm 75 tuổi goi oác bác sỹ ơi đau quá!. Sau khi vào an ủi cụ bà bác sĩ  Thiện dành thời gian ngắn ngũi tiếp đón chúng tôi rất thân thiện. Đi một vòng xem cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ… Quả nhiên đây là một trong những phòng khám mắt tại Hà Tĩnh tốt nhất. được nhiều người dân đến điều trị.

Mỗi ngày khám là một niềm vui

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám mắt tại Hà Tĩnh xem người bệnh như người nhà…

Trong lúc đang say sưa câu chuyện với bác sĩ thì có một cô y tá xinh đẹp vừa mới dìu cụ ông đi vệ sinh… Với dọng nói líu lo, giáng đi nhanh nhẹn khoác chiếc áo blus trắng tinh khôi cô y tá phân trần. Phòng khám số 38- HTLO còn có một số phòng dành cho những người ở xa điều trị. Có cả những cụ ông, cụ bà , con cái họ ở xa nên đôi khi chúng em cũng phải giúp đỡ các cụ… Vừa mới dứt lời thì đội ngũ y tá ra tiếp đón bệnh nhân nhí nghịch dại bị côn trùng bay vào mắt…

phòng khám mắt tại hà tĩnh tốt nhất

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi đôi mắt bị tổn thương thì tâm hồn cũng vậy quả nhiên không sai. Các bệnh nhân ở đây đủ mọi thành phần và lứa tuổi. Mỗi một người bệnh ở đây đều có điểm chung đến niềm nở về rất hài lòng. Quả nhiên phòng khám mắt Hà Tĩnh địa chỉ bỏ túi của những đôi mắt… Đó là câu cữa miệng bấy lâu nay không ngoa tý nào. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các loại kính thuốc chất lượng cao của các hãng có thương hiệu. Giá cả phải chăng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

bê tông Hà Tĩnh

Hoàng QQ.

Địa chỉ Phòng Khám : số 38 Hải Thượng LO tp Hà Tĩnh.
Từ khóa tìm kiếm trên Google và mạng xã hội.
 " Phòng khám mắt tại Hà Tĩnh "

Taxi tải thành phố Vinh uy tín từng km.
Cơm niêu Hà Tĩnh.
Phòng khám mắt Hà Tĩnh.