Phòng khám mắt Hà Tĩnh một địa chỉ vàng cho người bệnh
Phòng khám mắt Hà Tĩnh uy tín

Phòng khám mắt Hà Tĩnh một địa chỉ vàng cho người bệnh

Phòng khám mắt Hà Tĩnh là đơn vị đi đầu trong công tác khám chữa bệnh liên quan đến mắt . Với đội ngũ Y Bác Sỹ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Phòng khám là địa chỉ tin cậy của người dân khi đến khám điều trị các bệnh về mắt.

 

Phòng khám hoạt động từ năm 2012, giấy phép số: 13/SYT-CPHĐ ngày 12/12/2012. Sau gần 7 năm hoạt động với sự nổ lực của Bác sỹ chuyên khoa  Võ Tá Thiện. Cùng sự hợp tác của một số BS từ bệnh viện mắt TW trực tiếp khám và điều trị . Đến nay, Phòng khám đã khám và điều trị hiệu quả cho hàng ngàn lượt bệnh nhân…

Bác sỹ Võ Tá Thiện và Chữ tâm trong nghành Y.

Tại thời điểm nhóm PV có mặt tại phòng khám thì lượng bệnh nhân đến khám định kỳ rất đông. Vì hôm nay tại Phòng khám mắt Hà Tĩnh tổ chức khám miễn phí cho học sinh để chuẩn bị cho năm học mới. Trò chuyện với  nhóm PV bác sĩ Thiện bộc bạch bằng một giọng rất trào phúng : Nhiều người dân ở vùng Quê trong đời sống hàng ngày thường ít chú tâm việc bảo vệ đôi mắt. Dẫn đến dễ mắc các bệnh lý về mắt, đau mắt… có những lúc đêm khuya có những bệnh nhân đau quá gọi điện. Đội ngũ y bác sỹ PK cũng phải làm việc chỉ bảo nhiệt vì cái “Tâm” của nghề.

Bác sĩ : Võ Tá Thiện

Ngồi cạnh chúng tôi là cậu bé Lương 15 tuổi người Hương Khê, dáng người nhỏ thó đôi mắt nhìn xa xăm vô định… Lương tâm sự cháu không có bố, mẹ cháu cũng không có tiền hai mắt của cháu lúc mờ lúc tỏ. Cháu chỉ mong đôi mắt cháu mau lành để kiếm tiền cho mẹ. để mẹ trả cho Bác sĩ cháu khám đây nhiều lần nhưng lần nào cũng khám xong rồi về. Câu nói của Lương khiến chúng tôi cũng trải lòng… cùng lúc Bác sĩ Thiện xoa đầu thằng bé bảo cháu vào trong để khám lại lần tiếp nhé. Chứng kiến những câu chuyện như vậy chúng tôi mới hiểu được cái “Tâm” trong nghành Y.

Quy trình khám bệnh  tai phòng khám.

  1. Bệnh nhân đến quầy Tiếp tân “phòng khám mắt Hà Tĩnh” để cung cấp thông tin cá nhân.
  2. Nhân viên sẽ hướng dẫn đến phòng khám bệnh, đợi gọi tên vào khám bệnh .
  3. Bác sĩ khám, giải thích và kê toa thuốc .
  4. Bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được hướng dẫn thực hiện theo quy trình phẫu thuật .
  5. Kết thúc quy trình khám bệnh, bệnh nhân nhận toa thuốc và thanh toán tại quầy thu ngân .
  6. Bệnh nhân sử dụng thuốc theo toa và tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ (nếu có) .

bê tông Hà Tĩnh

Hoàng QQ.

Địa chỉ Phòng Khám : số 38 Hải Thượng LO tp Hà Tĩnh
Từ khóa tìm kiếm trên Google và mạng xã hội
 " Phòng khám mắt Hà Tĩnh"

Taxi tải thành phố Vinh uy tín từng km.
Cơm niêu Hà Tĩnh.