Phòng csgt Công an Quảng Trị ở địa chỉ nào?.

Phòng csgt công an tỉnh Quảng Trị địa chỉ ở chỗ nào.?

Tỉnh Quảng Trị vừa thêm 13 camera giám sát, xử lý vi phạm hành chính trật tự an toàn giao thông. Như vậy tổng số camera giám sát trên toàn tỉnh Quảng Trị lên tới xx camera . Vậy đối với những bác tài xế nào mà chẳng may dính lỗi Camnera thì phải làm gì?.
Thủ tục nộp phạt nguội Quảng Bình
Đội ngũ cán bộ đang tác nghiệp.
Việc đầu tiên phải lưu giữ giấy nộp phạt của Công an gửi về cho gia đình ở . Nếu giấy thông báo đó mà bạn làm mất thì rất khó khăn cho bạn trong việc xử lý nộp phạt nhé. Và hãy mở Điểm a Khoản 6 Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP thì Bác Tải phải nộp phạt bao nhiêu?. Đồng thời có bi giữ bằng lái không?.

Phòng csgt công an tỉnh Quảng Trị đối với cánh Bác Tài ở xa NTN ?.

Các bác tài ở xa lỡ may mà dính lỗi camera tại Quảng Trị rồi một ngày nào đó đang ở Quê nhà. Bỗng dưng nhận được giấy thông báo của công anh Quảng Trị báo về lỗi phạt nguội. Bác tài kiểm tra xem lỗi vượt tốc độ bao nhiêu km?. Lỗi này tra cứu xem phạt bao nhiêu? có giữ bằng lái không?.
Thủ tục nộp phạt nguội Quảng Bình
Nghiêm chỉnh chấp hàng tại Phòng csgt công an Quảng Bình.

Vậy có hai trường hợp để xử lý thủ tục nộp phạt tại phòng csgt công an Tỉnh Quảng Trị.
+ Trực tiếp đến phòng cảnh sát giao thông công an Quảng Trị xử lý thủ tục để nộp.
+ Nếu sức khỏe bạn không tốt mà có người thân ở tp Đồng Hà thì nhờ họ lên làm thủ tục hộ . Với điều kiện bạn phải viết giấy ủy quyền và có xác minh của CQ địa phương bạn ở nhé. 

Lời khuyên vàng cho cánh Bác Tài khi lái xe đi qua tỉnh Quảng Trị.

Khi bác tài có dịp lái xe chạy trên tỉnh Quảng Trị thì lời khuyên chân thành là nên đi đúng luật. Bác Tài làm chủ tốc độ và tôn trọng biển báo hiệu tốc độ , làm chủ tốc độ trong mọi tình huống.
phòng cảnh sát giao thông công an Hà Tĩnh
Địa chỉ số điện thoại pcsgt CA Quảng Bình

Tuyệt đối không được uống rượu, bia khi tham gia giao thông điều khiển xe ô tô vì rất nguy hiểm. Nếu bị các chiến sỉ cảnh sát giao thông công an tỉnh Quảng Trị thổi còi thì nên hợp tác thân thiện. Tránh những trường hợp nóng nảy xảy ra vì nóng quá mất khôn các bác tài nhé. Nếu bác tài nào đã lỡ may dính lỗi nộp phạt nguội tại Quảng Trị nên cố gắng hợp tác nhé.

Name (required)Email (required)Website

Trả lời