Breaking News
 |  | 

SAO VIỆT

NSƯT Tố Nga và “Giếng Quê” người con yêu của đất “Tịnh”

Giếng Quê giữa lòng Hà nội.

Ngày 24/8/2017, tại Hà Nội, NSƯT Tố Nga đã phát hành bộ đôi abum DVD- CD giếng quê nhân dip kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật.Được biết, album “Giếng quê” được nghệ sĩ Tố Nga chọn quay tại Hà Tĩnh, nơi chị sinh ra và lớn lên. Toàn bộ hình ảnh của album “Giếng quê” được Tố Nga chọn những địa điểm đẹp nhất của Hà Tĩnh. Xem album, những ai chưa từng đến Hà Tĩnh cũng có thể tự phác ra cho mình một tour du lịch hết sức nên thơ với Hà Tĩnh.

NSUT Tố Nga dần chinh phục người yêu dòng nhac trữ tĩnh.

Trò chuyện vớ PV “ebayo.com ” Nữ ca sỹ vui vẽ bộc bạch  đây là sản phẩm âm nhạc “hồi sinh cuộc đời”.Tố Nga kể đời sống hôn nhân của chị có nhiều bão tố. Hồi mới ra Hà Nội lập nghiệp, chị gặp mối tình đầu. Hai người yêu nhau suốt 12 năm. Ca sĩ kết hôn năm 31 tuổi. Tuy vậy, hạnh phúc chỉ kéo dài khoảng một năm rưỡi…âu duyên phận cuộc đời . Bẵng đi khoảng thời gian về âm nhạc Nữ ca sỹ “Giếng Quê” chỉ dành thời gian chăm sóc cho cậu Quý tử.

Cuộc sống, sự nghiệp của chị thực sự được coi là “tái sinh” khi Tố Nga gặp được một người bạn lớn về tinh thần. Người đã cho chị rất nhiều lời khuyên, sự an tâm để bắt đầu cuộc sống mới và phát triển sự nghiệp sang chặng mới dù chị đã ở tuổi tứ tuần. Album “Giếng quê” ra đời đã đánh dấu sự hồi sinh của chị sau 10 năm chìm trong bóng tối hôn nhân.

“Lúc lên ý tưởng quay hình cho album, nhiều bạn bè đã lo ngại khán giả của tôi ở khắp mọi miền trên cả nước, nếu chọn mỗi Hà Tĩnh để thực hiện cảnh quay, sợ album sẽ mang tính địa phương. Nhưng với tình cảm đặc biệt mà tôi dành cho mảnh đất và con người Hà Tĩnh, tôi đã không thay đổi ý tưởng. Toàn bộ những bối cảnh trong album đều do tôi tự lựa chọn. Những nơi gắn liền với tuổi ấu thơ, hay các vùng miền tôi đã cùng bạn bè đi qua trong những chuyến từ thiện tại Hà Tĩnh đều in đậm kỷ niệm khó quên”, NSƯT Tố Nga bày tỏ.

Hoàng QQ

 

nsut-to-nga-va-gieng-que-nguoi-con-yeu-cua-dat-tinh

ABOUT THE AUTHOR