Tiệm thuốc tây ở thành phố Đồng Hới thân thiện từ thảo dược.
Nhà thuốc tây tại Quảng Bình thảo dược từ thiên nhiên

Tiệm thuốc tây ở thành phố Đồng Hới thân thiện từ thảo dược.

UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành quyết định kèm theo quy định về tiêu chí lựa chọn đối tượng. Và được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn Hà Tĩnh. Trong đó không áp dụng cho các dự án phát triển nhà ở xã hội do các ngành quân đội, công an…

Những đối tượng mua, thuê mua nhà ở xã hội thực hiện theo nguyên tắc xét duyệt. Đối tượng và thang điểm được xác định trên cơ sở các tiêu chí cụ thể…Cơ hội vàng để hiện thực hóa giấc mơ về nhà ở. với chi phí tiết kiệm nhất chỉ đến với những khách hàng,. có lựa chọn sáng suốt và nhanh chóng nhất…

Nhà thuốc tây tại Đồng Hới


Nhà ở xã hội Hà Tĩnh

Quỹ Đầu tư phát triển nhà ở xã hội Hà Tĩnh,. thông báo số 03./HĐXD-NƠXH của Hội đồng xét duyệt.  Về kết quả xét duyệt hồ sơ đối tượng mua nhà ở xã hội thuộc dự án Thí điểm Nhà ở xã hội,. danh sách đối tượng được thẩm định đủ điều kiện mua nhà gồm 156 đối tượng . Trong đó có 90 đối tượng đang được Hội đồng xét duyệt tiếp tục xác minh . 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({ google_ad_client: “ca-pub-5004958753197395”, enable_page_level_ads: true });

Tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà.

Nhà ở xã hội Hà Tĩnh sẽ nhận hồ sơ đăng ký mua,thuê căn hộ bắt đầu từ hôm ngày 22/10/2018. đến hết ngày 16/11/2018 tại địa chỉ 01 đường Đặng Dung, thành phố Hà Tĩnh,. Những người có nhu cần hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất. Để có thể chọn lựa cho gia đình mình một căn hộ ưng ý nhất.

Nhà ở xã hội Hà Tĩnh

Dự án Nhà ở xã hội Hà Tĩnh là dự án nhà ở xã hội đầu tiên trên địa bàn tỉnh, vì thế dự án đã được Trung ương,. Chính quyền địa phương tạo điều kiện hết sức về các hỗ trợ ưu đãi. (miễn tiền sử dụng đất, hỗ trợ kinh phí làm hạ tầng, được đấu giá 20.% diện tích đất dự án dùng hoàn toàn vào việc bù đắp chi phí xây dựng…) như vậy mỗi gia đình sẽ được Nhà nước hỗ trợ 200-300. triệu đồng so với giá nhà ở thương mại cùng mức.

Sự ưu đãi đặc biệt.

Quỹ Đầu tư phát triển gửi lời chúc mừng đến các quý khách hàng. Hi vọng những khách đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ hãy hoàn tất. Để Ngân hàng có cơ sở thẩm định, giải ngân trong thời gian sớm nhất.

Hội đồng nhà ở xã hội Hà Tĩnh


Đồng thời, thông báo cho những khách hàng được xét duyệt mà chưa ký kết hợp đồng. hoặc chưa đóng tiền đợt 1 (30%. GTHĐ),. nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đầy đủ để tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi.  Sau 1/12/2018,. quý khách hàng vẫn chưa ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng CSXH. thì các bạn sẽ đánh mất cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi mà NHCS Trung ương cấp phối về Hà Tĩnh trong năm 2018 này.

Nhà thuốc tây tại Đồng Hới

Linh Chi.

wl899
vui lành mạnh

Clinker Poóc lăng Bỉm Sơn được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7024:2002. 

Name (required)Email (required)Website

Trả lời