Mạng xã hội đòi điều tra rõ cái chết của thứ trưởng Lê Hải An.
Nguyên nhan cai chêt thu truong le hai an

Mạng xã hội đòi điều tra rõ cái chết của thứ trưởng Lê Hải An.

Thứ trưởng bộ giáo dục và đào tạo Lê Hải An chết nghi do ngã từ tầng cao xuống vào ngày 17 tháng 10.  Cho đến nay vẫn chưa bớt nóng khi dư luận  tiếp tục đặt câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến cái chết. Với chiều cao của lan can cho đến hiện trường vụ án thi khó tin về ngã từ tầng cao. Với chiều cao của dãy lan can đó thì trẻ con ngã thì mới có thể tin được. Với hiện trường chưa thuyết phục các Facebooker nói gì?
 

Hệ thống Facebooker nói gì về đằng sau cú ngã của Tri thức tinh hóa.

 FacebookerTrương Huy San.  Đề cập đến các đấu đá trong chính trường và cho rằng ‘nhất thiết phải điều tra. Và làm rõ nguyên nhân cái chết thứ trưởng Lê Hải An .

Bộ giáo dục nơi thứ trưởng Lê Hải An chết
Bộ giáo dục nơi thứ trưởng Lê Hải An rơi từ tầng tám xuống

Ngoài việc đòi phải có điều tra, đa số các Facebookers đưa ra nhận xét. Với kích thước của lan can tầng lầu 8. Thứ trưởng Lê Hải An tự nhiên bị rơi xuống là điều không khả thi.

Facebooker An Nguyen nhắc lại các thông số kỹ thuật của lan can tầng 8 Bộ GDĐT.  Hành lang tầng 8, lan can khoảng 1.45 m. Rất thông thoáng, chẳng có vật nào chắn ngang .

Facebooker Quang Trần: Cái lan can cao đến khoảng 1,45 m, phía dưới tường xây. Còn phía trên rao sắt mà trượt chân ngã rơi xuống đất được mới lạ.

Facebooker Nguyễn Cầu:  Công an nên thực nghiệm xem có ai trượt mà ngã vuọt qua một rào ban công cao 1m45 được.

Bộ giáo dục đào tạo 
Bộ giáo dục đào tạo 

Facebooker Ngoc Tran Bich:  Nếu trẻ con thì mới tin đay là một tai nạn. không tin đây là nguyên nhân cái chết thứ trưởng Lê Hải An .

Facebooker Hoàng Huyền:  Sao lại ngã được nhỉ thật tiếc thương thay cho một nhân tài đất nước.

Facebooker  Thu Trần Tại sao thầy ngã được tôi rất băn khoăn về điều này?.

Đến nay thông tin nguyên nhân cái chết thứ trưởng Lê Hải An vẫn chưa được công bố. Ngoài thông tin rằng cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ .

theo BBC. com

Nhà sư thích thanh toàn xin xã giới hoàn tục.
Những sao việt có bản sao ngoài xã hội.