Nam Nghệ sỹ Minh Tuấn 20 năm theo nghề, anh chưa một lần được… làm người tốt
Nam Nghẹ Sỹ Minh Tuấn

Nam Nghệ sỹ Minh Tuấn 20 năm theo nghề, anh chưa một lần được… làm người tốt

Nam Nghệ Sỹ Minh Tuấn nổi tiếng vì suốt 20 năm không ai cho làm.

Diễn viên Minh Tuấn tự nhận mình hiền lành, trọng tình cảm nhưng trong suốt hơn 20 năm theo nghề, anh chưa một lần được… làm người tốt. NSƯT Minh Tuấn là 1 nghệ sĩ mặc áo lính. Anh mang quân hàm Thượng Tá, là Phó đoàn trưởng, đoàn diễn I của Nhà hát Kịch nói Quân đội. Không chỉ nổi tiếng chuyên trị vai đểu trong làng kịch, mà ngay cả trên màn ảnh nhỏ, Minh Tuấn cũng thường thủ vai nham hiểm, nịnh bợ, đểu cáng. Lý do là vì anh nổi tiếng với gương mặt trông đểu đểu, gian gian… không chơi được. Thậm chí ngay cả khi anh cười, người ta vẫn thấy anh…xảo trá.
Nam Nghẹ Sỹ Minh Tuấn
Nam Nghẹ Sỹ Minh Tuấn
Chính vì lẽ đó mà các đạo diễn truyền hình cứ nhìn thấy anh là “ấn” luôn những vai từ “đểu” đến “cực đểu”. Trong suốt hơn 20 năm theo nghiệp diễn, Minh Tuấn không nhớ nổi mình đã đảm nhận bao nhiêu vai phản diện và mức độ “đểu” của nó tới đâu. Vẫn biết rằng khi khán giả “không yêu thương nổi” cái gương mặt của mình chẳng qua là vì diễn quá thành công những vai phản diện nhưng Minh Tuấn vẫn thèm được “làm người tử tế”.

Hơn 20 năm lăn lộn theo nghề, anh vẫn thèm được vào vai “người tử tế”.

Nói về nghiệp diễn của mình, diễn viên Minh Tuấn từng chia sẻ trong 1 bài trả lời phỏng vấn rằng: “Nói thực là cả đời diễn vai phản diện rồi, giờ mình thèm một vai chính diện lắm lắm.
Đấy là lý do mà lâu lâu rồi mình không nhận vai “đểu đểu” nữa, chờ một vai lành lành, hiền hiền, để thành người tử tế, dù chỉ 1 phút trên màn ảnh thôi”.
Và vì đóng quá nhiều vai phản diện nên, Minh Tuấn cũng bị khán giả đặt biệt danh là “Tuấn đểu”.
“Đi diễn ở nhiều nơi, tôi không dám xuống xe, xong một cảnh quay lại phải trốn vào trong, cứ ra khỏi xe là khán giả vây quanh bàn tán: Tuấn “Đểu” kìa!” Thậm chí có người đến tận nơi, ngó vào mặt anh một lúc rồi gật gù: Đểu thật”.
Linh Giang

Diễn viên Công Dũng
Nam diễn viên Công Dũng

Name (required)Email (required)Website

Trả lời