Nam diễn viên Công Dũng
Diễn viên Công Dũng

Nam diễn viên Công Dũng

Diễn viên Công Dũng Là người chồng mẫu mực, kín tiếng chuyện đời tư.

Diễn viên Công Dũng là một nam diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua các phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Câu chuyện vó bè, Vào đời, Mùa sen, Chuyện nhà mộc, sóng ngầm, Cuộn gió, Nơi tình yêu bắt đầu, Bi kịch màu trắng…

Diễn viên Công Dũng
Diễn viên Công Dũng
Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên truyền hình. Từ khi mới vào nghề đến nay, anh đã khẳng định được lựa chọn của mình là đúng. Diễn xuất của anh cũng được đánh giá cao khi hóa thân được nhiều dạng nhân vật như con nhà giàu, công tử bột, dân chơi, hay anh chàng hiền lành tử tế. Ngoài ra, Công Dũng còn thể hiện được tài năng của mình trên sân khấu kịch với vai diễn Hàn Mặc Tử trong vở diễn của Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng. Sau hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, diễn viên Công Dũng vẫn đi lên bằng chính khả năng của mình. Anh chọn cho mình sự điềm tĩnh, cân bằng. Thường xuyên vào vai công tử đào hoa trên màn ảnh song con người thật của Công Dũng lại khác hoàn toàn: “Trong cuộc sống, tôi không phải người lẳng lơ. Tôi là con nhà nông, đi lên bằng nỗ lực của bản thân, vì làm nghệ thuật nên mới được nhiều người biết đến.
Diễn viên Công Dũng

Trên trang facebook cá nhân của mình, Công Dũng thường đăng tải các hình ảnh làm việc, cuộc sống đời thường của mình.Thế nhưng, để mọi người không tập trung vào cuộc sống cá nhân cũng như bảo vệ các thành viên trong gia đình, Công Dũng cũng rất hiếm khi thấy anh chia sẻ hình ảnh về vợ, và gia đình.Bởi vì anh là diễn viên, cho nên Công Dũng muốn khán giả nhớ đến anh qua các vai diễn, các bộ phim mà anh tham gia, những đóng góp nhỏ bé của mình cho nền điện ảnh nghệ thuật nước nhà.

PT.

Name (required)Email (required)Website

Trả lời