MC Thành Trung và cuộc sống viên mãn.
MC Thành Trung

MC Thành Trung và cuộc sống viên mãn.

7 năm bên nhau, 4 năm thành vợ chồng, MC Thành Trung và vợ đã có 2 con trai sinh đôi kháu khỉnh, bụ bẫm và một căn hộ rộng rãi, cao cấp tại Hà Nội.

MC Thành Trung được nhiều người hâm mộ biết đến từ khi còn là một diễn viên hài. Tuy nhiên sau đó, anh phát triển sự nghiệp theo hướng dẫn chương trình và gặt hái được không ít thành công trong nghề. Nhờ lối dẫn duyên dáng pha chút hài dí dỏm, anh được nhiều fan yêu mến. Thành Trung cũng từng đạt danh hiệu người dẫn chương trình ấn tượng của VTV. MC Thành Trung đang có một tổ ấm hạnh phúc với người vợ đảm đang cùng 2 con trai sinh đôi kháu khỉnh. Và đặc biệt hơn khi con gái riêng Vi An của Thành Trung với ca sĩ Thu Phượng dù đang sống với mẹ ở TP.HCM nhưng mỗi khi bố con hội ngộ đều thể hiện tình cảm ấm áp dành cho ba Thành Trung.
MC Thành Trung
MC Thành Trung
MC Thành Trung và vợ 9X Ngọc Hương kết hôn cuối tháng 3/2017. Trước khi kết hôn, Ngọc Hương là nữ tiếp viên hàng không. Cả hai gặp và quen nhau lần đầu trên một chuyến bay. Sau khi kết hôn một thời gian, do tính chất công việc, cả hai thường xuyên không có thời gian dành cho nhau. Chính vì vậy, bà xã của Thành Trung quyết định nghỉ việc để chăm lo cho gia đình.

Sau gần 4 năm về chung một nhà, Thành Trung và bà xã Ngọc Hương đã có 2 bé trai sinh đôi kháu khỉnh.
Thời điểm Ngọc Hương sinh con, ông xã phải đi công tác nhiều vì cuối năm bận rộn nên không giúp được gì nhiều. Những lúc như vậy, một tay Ngọc Hương chăm sóc, xoay sở với các con.
Thế nhưng cô chưa một lời than vãn hay trách chồng bởi lúc nào anh có mặt ở nhà là sẵn sàng giúp cô mọi việc. “Anh ấy vốn không phải người khéo léo nhưng mà bây giờ cũng biết bế và cho con ăn ngon lành, khéo léo lắm”, Ngọc Hương chia sẻ.

Lấy chồng là người nổi tiếng nhưng Ngọc Hương cũng không có áp lực gì nhiều vì luôn tin tưởng chồng. Trong mắt cô, Thành Trung là người luôn tôn trọng và bàn bạc mọi việc với vợ. Còn trong mắt Thành Trung, vợ anh là một người luôn biết hy sinh, giúp anh cân bằng lại tính cách nóng nảy.
DL

Nam Nghẹ Sỹ Minh Tuấn
Nam Nghẹ Sỹ Minh Tuấn

Name (required)Email (required)Website

Trả lời