Hồng Lĩnh Hà Tĩnh niềm tin của mọi người

Trong nỗi niềm khắc khoải của con người Hà Tĩnh, ai cũng mong muốn có một đội bóng đá chuyên nghiệp. Và mang tầm vóc quốc gia như các tỉnh thành lớn khác. Những năm trước điều kiện chưa cho phép, nhiều con em Hà Tĩnh đều phải kìm nén đam mê. Rồi đi đầu quân cho các đội ở các tỉnh thành khác .

Ngày ra mắt đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh


Trước tình hình đó, ban lãnh đạo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được thành lập. Và đây cũng là dựa theo ý nguyện con người Hà Tĩnh. Tạo dựng nên một đội bóng mang tầm chuyên nghiệp cho tỉnh HT.

 Người dân Hà Tĩnh không chỉ nổi tiếng với truyền thống hiếu học mà còn rất nhiệt huyết với bóng đá.

Từ xưa đến nay, nhân tài đá bóng HT không phải là hiếm. VCK U16 Châu Á năm 2000, bên cạnh một Văn Quyến chơi bùng nổ là một Ánh Cường.  Tuy nhỏ con nhưng thi đấu nhanh nhẹn và đầy nhiệt huyết. Chính lối chơi bóng ấy của Cường que đã góp công lớn giúp đội tuyển Việt Nam tạo.

Fc. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rất chuyên nghiệp


Còn có một cầu thủ gốc Hà Tĩnh nổi tiếng khác đó là Hữu Thắng. HT là cái tên quá quen thuộc với bóng đá VN. Khi còn thi đấu, anh đá ở vị trí trung vệ. Và từng là đội trưởng và HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Không phụ lòng người hâm mộ


VCK Asian Cup 2019, đối với người Hà Tĩnh, một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và đẹp nhất của đội tuyển Việt Nam, đó là khi trung vệ Bùi Tiến Dũng thực hiện thành công quả đá 11m vào lưới Jordan, giúp Việt Nam tiến vào vòng Tứ kết.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Mục tiêu của các tượng đài.

Để phát triển bền vững, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ nhận được sự tư vấn chuyên môn. Sự hỗ trợ công tác đào tạo cầu thủ trẻ từ Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá VN.

Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

V-L2020 là Mục tiêu không quá xa vời đối với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Bởi mùa giải trước, họ chỉ mất suất lên chơi tại giải đấu cao nhất của bóng đá. Việt Nam khi thua Nam Định ở trận play-off. Mùa giải mới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn được bổ sung thêm nhiều tân binh chất lượng. như Bá Hoàng, Hữu Quý, Đức Trung.

Hoang Seo.

Name (required)Email (required)Website

Trả lời