|  | 

Kenh14.vn

Hà tĩnh án mạng từ việc cụng cốc bia

img-responsive

Hà Tĩnh Án mạng từ việc cụng cốc bia

sau cuộc cãi nhau vì bạn từ chối uống bia, Nga về nhà lấy dao, quay lại quán karaoke đâm chết người.

Án mạng từ việc cụng cốc bia ok

Án mạng từ việc cụng cốc bia ảnh hiện trường

Ngày 10/8, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Tĩnh) cho biết, vừa khởi tố bị can, tạm giam Phan Văn Nga (25 tuổi, trú huyện Hương Khê) để điều tra tội Giết người.

fptshop.com.vn 

Theo tài liệu điều tra, khoảng 23h ngày 4/8, Nga và anh Lê Văn Hiếu (22 tuổi) cùng một số người đi hát karaoke. Thấy anh Hiếu cầm ly bia lên cụng với mọi người nhưng không uống, Nga nhắc nhở. Anh Hiếu bực tức chửi tục, hai bên lớn tiếng cãi vã hai bên lớn tiếng cãi vã.

Tàn tiệc, Nga chạy về nhà cầm một con dao nhọn quay lại quán karaoke tìm anh Hiếu “nói chuyện”. Khi Hiếu đi từ phía trong quán đi ra, Nga cầm dao truy đuổi, chém một nhát vào đùi trái. Nạn nhân gục xuống đường, tử vong do vết thương sâu 12cm làm đứt động mạch .Sau một đêm bỏ trốn, Nga tới trụ sở Công an huyện Hương Khê đầu thú.

Theo Vnexpress

Xem Thêm Sam sung Galaxy J7 Pro
Samsung Galaxy J7 Pro chuẩn

                                                 Samsung Galaxy

Hà Tĩnh Án mạng từ việc cụng cốc bia: Samsung Galaxy là một mẫu smartphone mới trong phân khúc tầm trung của Samsung. Có camera thiết kế phẳng cùng ống kính với khẩu độ lớn F1.7, thừa hưởng từ Galaxy S8 với thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng, xứng đáng là “bạn đồng hành” cho giới trẻ sành điệu, thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh, selfie trong mọi hoàn cảnh, kể cả trong điều kiện thiếu sáng và đáp ứng những trải nghiệm cuộc sống phong phú của người dùng.

ha-tinh-an-mang-tu-viec-cung-coc-bia

ABOUT THE AUTHOR