Hà Tĩnh nên chọn nhà cung cấp gạch ốp lát nào?
cung cấp gạch ốp lát hà tĩnh showroom Nguyệt Anh

Hà Tĩnh nên chọn nhà cung cấp gạch ốp lát nào?

Dạo quanh một vòng khu vực thành phố Hà Tĩnh. chúng tôi nhận thấy các showroom cung cấp gạch ốp lát như nấm mọc sau mưa. Vậy cây hỏi đặt ra?. Chất lượng  nhãn mác của loai gạch ốp lát như thế nào?.

Ngụm mốt cốc chè đá mát rượi của cụ ông có khuôn mặt khắc khổ tôi vội vã hỏi dò. Cụ ơi sao dạo này dọc đường Lê Duẩn, Vũ Quang xuất hiện nhiều cửa hàng cung cấp gạch ốp lát ở Hà Tĩnh vậy.  Sau khi riết bi thuốc lào nhả khói,. tay trái từ từ đặt điếu xuống cụ ông phân trần. Tui có biết mô, tui trước đây cũng là thợ ốp lát rất giỏi. Nhưng tui thấy có cái cửa hàng Nguyệt Anh. số 54 Vũ Quang chủ nhà  đến xem đông lắm.

Những gam màu sang trọng khi sử dụng sp Nguyệt Ánh

Không khỏi tò mò chúng tôi đã tìm đến một trong những showroom cung cấp gạch ốp lát ở Hà Tĩnh. Đó là  Showroom Nguyệt Anh số 54 đường Vũ Quang. Quả thật điều làm cho chúng tôi rất ngạc nhiên… Khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua sản phẩm về gạch ốp lát rất đông. Đi sâu vào phía trong  Showroom. chúng tôi thấy cô chủ tên Ánh Nguyệt đang thoăn thoắt tư vấn cho khách hàng. 

Những nguyên tắc vàng trong kinh doanh.

Để xây dựng thương hiệu là một showroom, một nơi uy tín.  Chuyên cung cấp gạch ốp lát tại Hà Tĩnh và địa bàn lân cận. Showroom Nguyệt Anh luôn đồng hành cùng quá khách hàng. Đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ về sản phẩm. Với mong muốn làm người bạn đồng hành trong tư vấn,. thiết kế, lựa chọn nội thất cần thiết trong mỗi gia đình.

Một sản phẩm gạch ốp lát Nguyệt Anh .

Showroom Nguyệt Anh ra đờ.i làm điểm tựa để giúp quý vị có thể có những sản phẩm nội thất chuyên về : Gạch men,  thiết bị nhà tắm, bếp, đèn các loại với giá hợp lý. Chất lượng cao và thiết kế bắt mắt, hiện đại,. 

Cam kết chữ tín là “Vàng”.

Showroom Nguyệt Anh thường xuyên liên hệ và chăm sóc mỗi khách hàng . Đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm  khẳng định sự vượt trội. Cam kết các sản phẩm đều được minh bạch về yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và giá.

Nhận ngay quà tặng

Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
Sản phẩm  đúng giá, chất lượng sản phẩm luôn tương xứng với giá trị.


Hoàng QQ.


Từ khóa tìm kiếm ” Gạch ốp lát ở Hà Tĩnh”

Sau những ngày nắng oi bức, đồng ruộng khô cằn mưa đã rớt “hột” xuống đồng ruộng.  Về Hà Tĩnh những ngày này ban đêm bạn sẽ cảm nhận những sắc thái đặc trưng của một miền quê trù phú.  Ấy là bản “hoà tấu” ồn ã  trên những cánh đồng xăm xắp nước,. cặp theo mé cỏ, bờ giồng, 

Name (required)Email (required)Website

Trả lời