Breaking News
 |  | 

MẸ VÀ BÉ

Đồ Chơi Gỗ Winwintoys – Búa Đập Thỏ

img-responsive
Đồ Chơi Gỗ búa đập thỏ


Bé nhập vai là người nông dân giữ vườn,nhưng là người nông dân hiền hậu  nhé. Chú thỏ nào chui lên khỏi hang trộm cà rốt. Bé sẽ dùng chiếc búa nhỏ xinh để xua các chú thỏ chui lại vào hang. Đồ Chơi Gỗ búa đập thỏ sẻ giúp bé mường tượng lại cảnh nông trại….

Hình ảnh có liên quan
Giá gốc đồ chơi gỗ búa đập thỏ


Sự bổ ích của trò chơi: 
Học phân biệt được các màu sắc.
Biết được cà rốt là một trong những món ăn khoái khẩu của loài thỏ.
Luyện đôi tay khỏe mạnh, dẻo dai.
Rèn luyện tính khéo léo, nhanh nhẹn, chính xác. Đồ Chơi Gỗ búa đập thỏ  khi bé đưa các chú thỏ chui lên hang. Dùng búa đập từng chú thỏ rơi xuống.

ê bây ơi .com

Ô Tô Thả Hình 

Việc học tập và tiếp thu các kiến thức trong giai đoạn này thông qua đồ vật và mọi thứ xung quanh.  Là cách chính xác, tuyệt vời và hiệu quả nhất dành cho bé. Cũng như một số đồ chơi thả hình khác, ô tô thả hình mang lại sự thích thú cho bé.  Những khối hình đa dạng nhiều màu sắc, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản.. Đồ Chơi Gỗ búa đập thỏ

Lều Doremon

Nhà bóng (Lều doremon cho bé) được làm từ khung thép dẻo tự bung. Do đó  việc lắp ráp chỉ mất chưa đến 1 phút là bé chơi thoải mái. Mặt khác Lớp vải dù mềm mại, chắc chắn, an toàn, có độ bền, sử dụng được lâu dài. Dễ dàng gấp gọn khi bé không chơi nữa hoặc mang đi công viên… Thiết kế có 3 mặt lưới tạo độ thoáng mát,. 3 mặt in hình Doremon ngộ nghĩnh, bắt mắt. Họa tiết in sắc nét, bền màu. Đồ Chơi Gỗ búa đập thỏ

do-choi-go-bua-dap-tho

ABOUT THE AUTHOR

Tin Chiều 24H là kênh thông tin của những người yêu mến đất nước Việt Nam, yêu mến Miền Trung. Tin Chiều 24H nóng hổi , chính xác cho mọi người.