|  | 

MẸ VÀ BÉ

Chàng David quật ngã gã khổng lồ Goliath

img-responsive

Chàng David quât ngã gã khổng lồ Goliath là một câu chuyện vào khoảng 3. 000 năm trước tại Palestine-Israel. Kể về cậu bé chăn cừu tên David khi quân đội hai bên giàn trận. David đối đầu với Goliath bằng một cung nạng và một hòn sỏi nhọn. Chờ cho Goliath lao tới, David bắn hòn sỏi vào ngay đỉnh đầu Goliath. Goliath chết và bị David chặt đầu bởi chính thanh gươm của Goliath. David nhỏ bé chỉ với một cục đá và một chiếc nỏ cao su đã đánh bại gã khổng lồ Goliath. Kể từ đó David và Goliath trở thành biểu tượng cho cuộc chiến đấu giữa những kẻ yếu thế và những gã khổng lồ. Chàng David quât ngã gã khổng lồ Goliath là một điều phi thường, không ai ngờ tới…

David quât ngã gã khổng lồ Goliath

Đọc chuyện xưa ngẫm chuyện nay…!

Ngày hôm nay câu chuyện Chàng David quât ngã gã khổng lồ Goliath được nhớ lại khi bóng đá Việt Nam lại đi vào lịch sử nước nhà. Các chiến binh U23 Việt Nam quật ngã khuất phục gã khổng lồ  Qatar bằng mưu trí và sự quả cảm. Không ngôn từ nào có thể diễn tả bằng lời cho cảm xúc người Việt Nam chúng ta lúc này. Một niềm hạnh phúc trào dâng, nghẹn ngào và nước mắt vui sướng cứ thế tuôn rơi. Tổ quốc vẫy gọi, các chàng trai áo đỏ tiếp tục bùng cháy hiến dâng với triệu trái tim sát cánh sau lưng… Cảm ơn, xin triệu lần cảm ơn sức mạnh đoàn kết. Đã cho chúng ta được cùng nhau đặt tay lên ngực trái hát vang quốc ca trên đấu trường châu lục một lần nữa. Dù trước mặt là “đỉnh núi cao” U23 Uzbekistan sừng sững. Nhưng tâm thế các cầu thủ U23 Việt Nam bước ra sân đầy tự tin và thoải mái. Đơn giản, để có mặt ở trận đấu này thì lịch sử bóng đá Việt Nam cũng đã bước sang một trang sử mới.

David quât ngã gã khổng lồ Goliath…ngày nay

Nơi quê nhà…!

Nơi quê nhà mọi ánh mắt, niềm tin yêu cũng dồn cả về thầy trò HLV Park Hang Seo.  Rất khác lạ, ở đây hoàn toàn không có sự đòi hỏi, không tạo sức ép…Bởi lẽ ai cũng hiểu các chàng trai của chúng ta đã làm được điều rất tuyệt vời rồi. Dù cho trận chung kết tới U23 Việt Nam có gặt một kết quả thế nào?.  Họ cũng vẫn là người hùng của dân tộc đã cho chúng ta nhớ lại… Câu chuyện chàng David quât ngã gã khổng lồ Goliath của hơn 3000 năm về trước..

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:
"David quât ngã gã khổng lồ Goliath"

 Taxi tải ở Hà Tĩnh luôn đặt lợi ích chất lượng của Khách hàng lên hàng đầu.
Chuyển nhà văn phòng ở Hà Tĩnh nhanh giá cả bình dân.
Miến canh, mì sơi  Hà Tĩnh nguyên liệu cung cấp ships hàng toàn quốc.

 

 

david-quat-nga-ga-khong-lo-goliath

ABOUT THE AUTHOR