|  | 

Tin tức

Đào móng phát hiện “Thượng Phương Bảo Kiếm” trả giá bạc tỷ.

img-responsive

Câu chuyện đang gây sốt cộng đồng mạng về cổ vật có nội dung như sau: “Chả là hôm nay nhà em đào cái giếng định kiếm dòng nước mát cho lũ trẻ tắm rửa, nào ngờ lúc đào xuống khoảng chục mét thì gặp thanh bảo kiếm này. Ngay lập tức em mang đi cất giấu nhưng không ngờ bọn đồ cổ nghe thông tin đâu nhanh thật, kéo về đầy nhà, có đứa còn trả 5 tỷ nhưng em quyết không bán vì sợ hớ.


Mà đêm ngủ thì không yên tâm sợ chúng nó ám sát cướp “ Đoản Nguyệt Thần Kiếm “ đi. Nên em liều mạng up lên đây mong các bác định giá. Bác nào trả được giá em bán luôn chứ em không giữ nữa, sợ mất mạng lắm ạ”.
Theo quan sát thanh kiếm khá xỉn màu, có hoa văn khá lạ mắt nhìn có vẻ cũ, bạc màu theo thời gian. Tuy nhiên là đồ cổ hay không thì chưa thẩm định được. Có nhiều tỏ ra nghi ngờ về câu chuyện này, bởi nếu là đồ cổ lớp vỏ kiếm bằng gỗ đã bị mai mục theo thời gian, có thể chỉ còn lại lưỡi kém hay chuôi kiếm bằng kim loại.


Nhưng nếu đào được món đồ lạ mắt này thật thì lên mang đến các cơ quan chức năng để thẩm định. Không nên để ở nhà bởi sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm từ những người săn đồ cổ. Tránh đêm dài lắm mộng, một số cư dân mạng khuyên chủ thớt nên nhanh chóng đem đến cơ quan chức năng.

Thế nhưng vẫn có nhiều người nghĩ rằng đây là một câu chuyện được dựng lên, nhằm thu hút sự tò mò của cư dân mạng. Thậm chí nhiều người đã khoe những “cổ vật nhân tạo” như con khủng long nhựa bị đúc trong gạch vữa khi xây nhà.

Có người thì tếu táo cho rằng đây là thanh kiếm của thần Kim Quy, mau mang đến Hồ Gươm trả lại. Có người thì nói rằng đây là “Ỷ Thiên Kiếm” thất truyền được nhắc tới trong các bộ phim kiếm hiệp.

Theo : timtuc60.net

Lau nhà TM


Bộ lau nhà Homeeasy  được thiết kế thông minh, đẹp mắt cùng ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, dễ dàng 

Áo chống nóng


Áo chống nóng mùa hè , giá ưu đãi là sản phẩm không thể thiếu được đối với chúng ta nhất là chị em phụ nữ. Vậy nên lựu chọn loại áo chống nóng nào?

Váy bầu công sở tôn chỉ vẽ đẹp
Váy bầu 

Váy bầu công sở tôn chỉ phụ nữ đẹp, KM phụ nữ không được phép lúc nào cũng xấu, kể cả lúc mang bầu. Váy bầu công sở mẫu mã đẹp… 


Địu em bé

Balo địu đa năng có thể địu bé ở 4 tư thế khác nhau, giúp bạn thuận tiện hơn khi cùng bé dạo phố.  Bố và mẹ linh động khi đưa bé ra khỏi nhà nhé.

Kệ chữ A

Kệ chữ A cho bé được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé.  Ở trên kệ chữ A cho bé được treo các con thú voi, khỉ ngộ nghĩnh. .

Mẹ làm gì để bé học tốt tiếng Anh?
Mũ BH trẻ em


Mũ bảo hiểm trẻ em bảo vệ bé khi tham gia giao thông là sự lựa chọn tuyệt vời. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng cao 

Bộ nồi Inox


Bộ nồi inox cấu trúc 5 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt ,quai và núm làm bằng inox gắn đinh tán chắc chắn tốt Sản phẩm


dao-mong-phat-hien-thuong-phuong-bao-kiem-tra-gia-tram-ty

ABOUT THE AUTHOR