Cơm niêu Hà Tĩnh ngon Nhà hàng Thái Bình ẩm thực Việt
đặc sản cơm niêu hà tĩnh ngon tuyệt

Cơm niêu Hà Tĩnh ngon Nhà hàng Thái Bình ẩm thực Việt

Món cơm niêu truyền thống được ví như tinh hoa ẩm thực. Cơm niêu Hà Tĩnh ngon tơi dẻo giòn thơm lớp cơm cháy vàng ruộm hấp dẫn nao lòng. Khó có loại cơm nào gây thương nhớ bằng Cơm niêu Hà Tĩnh ngon thơm nức tiếng. Người ta vẫn thường gọi đây chính là món “cơm trong kí ức”. Bởi nó làm cho bao nhiêu người phải bồi hồi nhớ về thời niên thiếu…

Nhà hàng Thái Bình – đặc sản cơm niêu ở Hà Tĩnh

Hãy cùng ebayoi. com lãng du về lại kí ức với ẩm thực cơm niêu Hà Tĩnh ngon kinh điển tại Nhà hàng Thái Bình. Không gian quán có thể nói rất xưa, chia làm 3 khu: khu tầng một, trên tầng hai với 2 khu nhỏ có máy lạnh và không có máy lạnh. Tuy dân dã nhưng vẫn toát lên vẻ không kém phần sang trọng. Menu của nhà hàng phong phú, đậm chất truyền thống. Cơm niêu ở đây mà ăn kèm với đặc sản 3 miền như : cá kho làng Vũ Đại, lẩu Hà thành, canh cua rau đay… đưa cơm ngon hết sẩy luôn.

…một trong những điểm nhấn du khách yêu thích

Cơm niêu ngon và những xúc cảm…

Tầng một thiết kế không gian kiểu bắc xưa. Ai muốn ăn cơm bắc ngon, thuần chất, đúng điệu quê nhà thì qua quán này là chuẩn đến từng mm. Ngồi đây  đây nhớ order cơm niêu Hà Tĩnh ngon cho người thân với nhé…

Cơm niêu Hà Tĩnh ngon

Mấy món này ăn với cơm niêu tạo cảm giác cho mình như đang sống lại năm tháng ngày xưa. Cơm được nấu chuẩn cách truyền thống, ăn rất dẻo và cháy gì giòn tan. Thịt xá xíu ăn rất mềm, vị rất ngon, có thêm cả các món rau, kim chi để ăn kèm nên không bị ngấy. Đồ ăn ở đây rất ngon cùng với không gian đẹp, nhân viên đáng yêu giá lại hợp lý nên rất đông khách…cơm niêu Hà Tĩnh ngon..

Nhà hàng Thái Bình Là nơi chúng ta hội tụ ,chia sẻ những ẩm thực,tinh thần bổ ích trong cuộc sống. Hãy giành thời gian bên nhau khi có thời gian rỗi… Hạnh phúc giản đơn là diành thời gian cho nhau để hâm nóng tình bạn… Cuộc sống bận rộn nhiều lúc khiến chúng ta quên mất điều quý giá đó…Hoàng QQ.

Taxi tải Hà Tĩnh uy tín.
Quán cơm ngon tại Hà Tĩnh giá rẻ.
Cống bê tông Viết Hải đạt tiêu chuẩn.
Hút hầm cầu  ở thành phố Vinh.

bê tông Hà Tĩnh