Mới ra lò “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đầy ma mị
Chạy ngay đi Sơn Tung M-TP

Mới ra lò “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đầy ma mị

Đúng như đồn đoán Clip Chạy ngay đi đầy ma mị, hoang dã.  Sắc màu âm nhạc khá lạ lẫm so với những sản phẩm trước đây của nam Ca sĩ. MV được thực hiện bởi ê-kíp chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc. Nói về một chàng trai bị cô gái phụ tình, mang trong lòng sự hận thù, giằng xé. Dường như nam chính muốn nhắn nhủ đến cô gái phụ tình kia thông điệp bằng điệp khúc… Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện dần xảy ra tồi tệ hơn. Chạy ngay đi trước khi lòng hận thù cuộn từng cơn trong lòng bão tố…

Một cảnh trong Clip “Chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP”

Chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP: Ma mị nhưng bị… ‘liệt view’ rất chóng mặt

Chỉ sau hai mươi phút ra mắt chính thức, Chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP đã đạt được 454.159 view.  Kèm theo đó là rất nhiều bình luận từ những fan cuồng nghe nhạc. Bên cạnh những lời khen “có cánh”, cũng không ít ý kiến cho rằng MV Chạy ngay đi cũng bậc trung. Thậm chí có ý kiến cho rằng Chạy ngay đi hơi khó nghe vì tiết tấu quá nhanh. Hoặc muốn hiểu được chắc phải làm thêm sub tức phụ đề.

Chọn Davika và Onionn bởi cái Duyên .

Kênh youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã trực tiếp talkshow Coundown ra mắt MV Chạy ngay đi.  Với sự tham gia của nam ca sĩ người Thái Bình và nhà sản xuất âm nhạc Onionn.  Người được Sơn Tùng chọn mặt gửi vàng thực hiện bản phối cho ca khúc.
Sơn Tùng chia sẻ: Trong gia đoạn một năm ‘ở ẩn’ . Tùng vẫn làm việc hàng ngày, hàng giờ để cho ra được sản phẩm chất lượng nhất. Chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP chỉ là 1 trong số những bài hát trong một năm đó đã được Tùng sáng tạo.
MV Chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP đang làm mưa trên mạng xã hội
Trở lại với MV Chạy ngay đi, nhiều fan đang “đêm trắng” để thưởng thức sản phẩm mới của thần tượng. Và đang tỏ ra khó hiểu khi trong khoảng ba mươi phút (từ 0h45 đến thời điểm hiện tại) số view cho MV Chạy ngay đi vẫn chỉ dừng lại con số 454.149.

Hoàng QQ – Quỳnh Anh

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google
 " Chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP "

Taxi tải thành phố Vinh uy tín.
Thẩm định giá ở  thành phố Vinh chuyên nghiệp
Hút hầm cầu ở thành phố Vinh giá rẻ.