Breaking News
 |  | 

MẸ VÀ BÉ

Mẹ và bé cùng khám phá búp bê thú nhồi bông ngộ nghĩnh.

img-responsive

Tuổi thơ dữ dội của chúng ta ai cũng gắn liền với búp bê, ngày ấy còn nghèo… Tôi ao ước mẹ giã gạo xong mua cho chú búp bê về chơi. Thế mà giờ đây búp bê tha hồ lựa chọn. Với những chất liệu làm hoàn toàn bằng tự nhiên. Mẹ yên tâm khi bé yêu nô đùa cùng búp bê thú nhồi bông cho bé.

Đồ Chơi Bé Lily Tập Ăn Dặm->  MUA HÀNG

Búp bê Lily bé có thể cho ăn bột, uống nước, vệ sinh như một em bé thật. Được làm từ chất liệu nhựa và vải cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé.  búp bê thú nhồi bông cho bé cùng bé thỏa thích cả ngày..

Xem thêm-> Nhà búp bê

Nhà búp bê sản phẩm có đèn, sử dụng pin tiểu có nguồn tắt, mở  thuận tiện khi sử dụng. 

Gấu nhồi bông Qoobee giá rẻ->Đặt Hàng

Gấu Nhồi Bông Qoobee Thần Thánh Ichigo Mẫu 002 (50cm) được làm từ chất liệu vải lông. Bề mặt vải mềm, mịn đẹp, không bị xơ cứng và rụng lông, bảo đảm an toàn cho trẻ .

Lợn bồng Heo Peppa-> Khuyến mãi

Lợn bông được thiết kế mô phỏng chú lợn Peppa đáng yêu, thân thiện với bé. Màu sắc nổi bật tạo cảm giác thân thiết đối với mọi người sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn. Giúp các bé có thể cầm, mang theo bên mình.

Xem thêm nhiều sản phẩm
Búp bê thú nhồi bông cho bé cùng khám phá

ê bây ơi .com mua hàng giá sốc cùng bạn.

Kệ chữ A cho bé

Sản phẩm kệ chữ A cho bé này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé.  Ở trên kệ chữ A cho bé được treo các con thú voi, chó, khỉ ngộ nghĩnh , bắt mắt . Bé vừa nằm, ngồi vừa quan sát vừa chơi được với các con thú. Kích thích thị giác và phản xạ cầm nắm. Sản phẩm có phát ra tiếng nhạc tạo cảm giác thích thú cho bé. Kệ Chữ A cho bé. Ô tô mô hình đồ chơi. búp bê thú nhồi bông cho bé

Lều Doremon

Nhà bóng (Lều doremon cho bé) được làm từ khung thép dẻo tự bung. Do đó  việc lắp ráp chỉ mất chưa đến 1 phút là bé chơi thoải mái. Mặt khác Lớp vải dù mềm mại, chắc chắn, an toàn, có độ bền, sử dụng được lâu dài. Dễ dàng gấp gọn khi bé không chơi nữa hoặc mang đi công viên… Thiết kế có 3 mặt lưới tạo độ thoáng mát,. 3 mặt in hình Doremon ngộ nghĩnh, bắt mắt. Họa tiết in sắc nét, bền màu…Ô Tô thả hình cho bé giúp bé tự tin. Ô tô mô hình đồ chơi. búp bê thú nhồi bông cho bé

bup-be-thu-nhoi-bong-cho-be

ABOUT THE AUTHOR

Tin Chiều 24H là kênh thông tin của những người yêu mến đất nước Việt Nam, yêu mến Miền Trung. Tin Chiều 24H nóng hổi , chính xác cho mọi người.