|  | 

zing.vn

Bê tông tươi giải pháp tốt cho công trình xây dựng

img-responsive

Trong xây dựng, bê tông đóng một vai trò rất quan trọng trong các kết cấu. Bê tông được tạo bởi xi măng, cát, đá, nước và phụ gia nếu có, độ chịu lực rất tốt. gần gũi thân thiện với môi trường nên ngày nay bê tông được sử dụng rộng rãi phổ biến hàng ngày…

Bê tông là loại “vật liệu” được dùng rất phổ biến trong xây dựng. Với những tính chất riêng của mình, bê tông giúp các công trình được bền đẹp nhất. Cùng điểm qua các đặc điểm chính của bê tông…

Bê tông tươi tại Hà Tĩnh  

+ Tính phổ biến
Dù hiện nay đã có thêm một số loại vật liệu khác như kính, bê tông vẫn được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Từ các công trình nhà dân đến các tòa nhà hàng chục hàng trăm tầng. Bê tông cũng có một tuổi đời dài, bằng chứng là có rất nhiều các công trình có tuổi đời đến hàng trăm năm nhưng vẫn bền đẹp.

Thi công bê tông thương phẩm 

+ Tính tiện dụng
Để tạo nên bê tông cần vài nguyên liệu phổ thông như đá, xi măng, cát, nhưng ứng dụng của bê tông rất rộng, từ các bức tường, nền nhà mái nhà đến các công trình cầu cống, đập nước và cả đường bê tông. Bê tông tươi Hà Tĩnh ở đâu đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng?

Thành phần tạo nên sản phẩm bê tông tươi đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay, việc quản lý chất lượng, quá trình pha trộn bê tông là do chủ thầu xây dựng quản lý. Nhất là bê tông tươi Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nếu chủ nhà muốn giám sát thì cũng cần có những hiểu biết về vật liệu. Để làm nên những khối bê tông rắn chắc, đạt yêu cầu, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bê tông tươi Hà Tĩnh

Nhà máy Bê tông tươi Hà Tĩnh

Xi măng cần thỏa mãn các quy định về xi măng. Tùy thuộc vào mác bê tông, ta sẽ chọn xi măng phù hợp để đạt mác thiết kế. Tránh dùng xi măng mác cao để chế tạo bê tông mác thấp và ngược lại.
Cát: Nên dùng cát loại to và vừa sẽ cho bê tông bền chắc hơn cát có cỡ hạt nhỏ.
Đá, sỏi: Chọn loại có thích cỡ hạt từ 5-70mm, chúng tạo ra bộ khung lực cho bê tông và liên kết với vữa xi măng.
Nước dùng để trộn các thành phần mới nhau phải là nước sạch, thường dùng các loại nước  nước mưa, nước máy..

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm " Bê tông tươi Hà Tĩnh"

Taxi tải Hà Tĩnh.
Thẩm định giá ở Hà Tĩnh.
Cống bê tông công nghệ châu âu.
Hút hầm cầu Hà Tĩnh.
Sửa điều hòa ở Hà Tĩnh.
Chuyển nhà văn phòng Hà Tĩnh
 
be-tong-tuoi-ha-tinh

ABOUT THE AUTHOR