Bé gái xinh đẹp đáng yêu như ‘Tiểu Long Nữ’  xuống ao sen đẹp mê hồn
Bé gái xinh đẹp đáng yêu

Bé gái xinh đẹp đáng yêu như ‘Tiểu Long Nữ’ xuống ao sen đẹp mê hồn

Loạt ảnh thần thái đáng yêu của Bé gái xinh đẹp đáng yêu Hà Nội đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhất là tín đồ yêu thích nhiếp ảnh và tín đồ yêu làm vi deo.

Xuất hiện tại khu vực đầm sen bé gái Hà Nội với trang phục váy yếm cổ trang khiến ai cũng phải ngắm nhìn vì quá đáng yêu.

Em gái rất lãng mạn

Cô bé cũng thu hút sự chú ý của nhiều ống kính máy ảnh đang có mặt tại đó. Một vài người đã đăng tải hình ảnh của cô bé lên các trang giao lưu về ảnh để tìm kiếm thông tin.

Khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, cùng với thần thái dịu dàng, dễ thương. Bé gái xinh đẹp đáng yêu Hà Nội thực sự đốn tim nhiều những người yêu nhiếp ảnh gia.

Theo chia sẻ từ Tuấn Nguyễn – tác giả của bộ ảnh, cô bé đáng yêu này tên là Lê Hương Giang. Sinh năm 2012 đại diện Bé gái xinh đẹp đáng yêu HN.

Bé gái xinh đẹp đáng yêu đốn tim cư dân mạng

Hương Giang hiện cũng là một trong những mẫu nhí khá nổi tại Hà Nội. Cô nàng bắt đầu trở thành mẫu ảnh khi chỉ mới bốn tuổi. Hương Giang là một trong những gương mặt tiêu biểu  Hà Thành. Được biết, ngoài mẫu ảnh, bé Hương Giang còn có đam mê với  piano và tiếng Anh. Những niềm đam mê này giúp cô bé thêm phần tự tin khi chỉ mới sáu tuổi. Trở thành gương mặt tiêu biểu Bé gái xinh đẹp đáng yêu của thủ đô HN.

Quỳnh Anh.

Từ khóa tìm kiếm bài viết Google
 "Bé gái xinh đẹp đáng yêu"
Các địa điểm du lịch ở Hà Tĩnh.
Thẩm định giá ở Vinh
Hút hầm cầu ở Vinh uy tín
Ông cống bê tông Viết Hải công nghệ châu âu 

wl899