Tham khảo bảng giá quảng cáo giờ vàng trên VTV trong dịp World Cup
Bảng giá quảng cáo khung giờ vàng trên VTV

Tham khảo bảng giá quảng cáo giờ vàng trên VTV trong dịp World Cup

Bảng giá quảng cáo truyền hình trên VTV năm 2018 có nhiều thay đổi. Và được đài truyền hình VTV áp dụng từ ngày 1-1-2018. Mọi DN vui lòng liên hệ Garden Media để book quảng cáo trên truyền hình VTV. Nếu liên hệ sớm được ưu tiên với mức giá tốt nhất ở khung giờ đẹp nhất.

Nhân viên QC
Quảng cáo trên truyền hình VTV là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn. Chúng ta hiểu rằng chi phí bỏ ra quảng cáo trên VTV tương xứng với tính hiệu quả.
Chi phí quảng cáo truyền hình VTV khá cao so với QC trên các kênh truyền thông khác. Hiệu quả khi quảng cáo trên VTV lại rất cao và các kênh truyền hình khác không thể so sánh được.

Bảng giá tham khảo quảng cáo trên truyền hình VTV năm 2018.

VTV thường xuyên update bảng giá mới,. Garden Media sẽ gửi đến bảng giá quảng cáo trên truyền hình mới nhất tại từng thời điểm,. Đồng thời cung cấp các thông tin vô cùng quý giá cho doanh nghiệp như Rating quảng cáo các khu vực, các đài,… Chiết khấu từng thời điểm các chương trình khuyến mãi khác. Bảng giá quảng cáo khung giờ vàng trên VTV

Bảng giá quảng cáo khung giờ vàng trên VTV
Bảng giá quảng cáo  khung giờ vàng trên VTV được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình VTV. Chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu) ở từng khung giờ. Khi doanh nghiệp book quảng cáo truyền hình với Agency truyền thông như Garden Media. Luôn được mức ưu đãi giảm giá từ đài truyền hình dựa trên mức doanh thu thực tế . Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên đài truyền hình VTV.Xin  vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn Bảng giá quảng cáo khung giờ vàng trên VTV chi tiết và mức giảm giá tốt nhất.

Hoàng QQ.

Từ khóa tìm kiếm bài viết Google
 "Bảng giá quảng cáo khung giờ vàng trên VTV "
Thẩm định giá ở Hà Tĩnh.
Thẩm định giá ở Vinh chuyên nghiệp
Hút hầm cầu ở Vinh chuyên nghiệp uy tín
Kỹ yếu chia tay kỹ niệm tuổi học trò.